Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bảo hiểm Prudential tích cực cải tiến dịch vụ trong năm 2016

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm & Tán Gẫu' bắt đầu bởi lamphuong, 11 Tháng sáu 2016.

 1. lamphuong Member

  Ông Wilf Blackburn Tổng giám đốc Prudential cho biết: “Thị trường đang ngày một phát triển khiến cho lượng khách hàng có kinh nghiệm sử dụng dịch vụ bảo hiểm nhân thọ không chỉ một vài năm mà 10-15 năm ngày càng nhiều hơn. Chính vì vậy mà họ sẽ dễ dàng đánh giá việc nâng cao chất lượng dịch vụ của Prudential thông qua việc chúng tôi đem tới những trải nghiệm nhanh chóng, thuận tiện, hiệu quả và nhất là sự trân trọng khách hàng. Trong năm 2016, Prudential sẽ tiếp tục có những bước tiến mới nhằm cải tiến dịch vụ, gia tăng phần hỗ trợ của công nghệ cũng như phục vụ chuyên nghiệp hoá hơn từ các nhân viên của chúng tôi.”
  Cảm giác an tâm về sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian cũng có thể dễ dàng tìm thấy trong hàng loạt các dịch vụ khách hàng khác của Prudential được cải tiến mạnh mẽ nhờ áp dụng công nghệ thông tin. Theo đó, năm 2015, Prudential đã cải tiến ứng dụng thông minh Prusmart trên Ipad hỗ trợ tư vấn và hoàn tất hồ sơ đăng ký bảo hiểm cho khách hàng.
  [IMG]
  Đồng thời, Prudential cũng đã đa dạng hóa các kênh thu phí giúp khách hàng có thể đóng phí nhanh chóng và hiệu quả bằng nhiều hình thức khác nhau như thông qua cổng thông tin khách hàng (Online Payment), sử dụng các loại thẻ VISA, Master, JCB... để đóng phí giúp khách hàng tránh mọi rủi ro quản lý tiền mặt cũng như giảm thiểu thời gian đi lại.
  Ngoài ra, Prudential cũng đã đưa vào hoạt động Tổng đài dịch vụ khách hàng miễn cước 1800 1247 phục vụ liên tục 24/7 cung cấp mọi thông tin nhanh chóng và đầy đủ nhất cho khách hàng. Với số tiền quyền lợi bảo hiểm trong vòng 100 triệu đồng, nếu khách hàng đã đủ giấy tờ cần thiết, Prudential có thể giải quyết và chi trả quyền lợi bảo hiểm với tốc độ nhanh chóng trong vòng 30 phút.
  Mọi chi tiết các bạn vui
  lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam
  Hotline: 1800 1247
Tags: bao hiem

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin