Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bảo hiểm nhân thọ Prudential mang lại lợi ích gì cho khách hàng

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi lamphuong, 6 Tháng sáu 2016.

 1. lamphuong Member

  Theo ông Ông Phùng Đắc Lộc, Tổng thư ký Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, khi được hỏi "Theo ông thì những lợi ích mà bảo hiểm nhân thọ mang đến cho người tham gia là gì?" Ông trả lời rằng: Bảo hiểm nhân thọ có lợi ích là vừa đem lại sự bảo vệ tài chính đối với các rủi ro lại vừa là hình thức tiết kiệm, giúp người tham gia bảo hiểm chủ động được trong việc lập kế hoạch và có được những khoản dự phòng vững chắc cho bản thân và gia đình.

  [IMG]
  Ông Phùng Đắc Lộc, Tổng thư ký Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam

  Khi họ tham gia bảo hiểm nhân thọ, đối với những dòng sản phẩm dài hạn, có giá trị hoàn lại thì có thể nhìn nhận các khoản đóng phí bảo hiểm như là một khoản tiền tiết kiệm. Còn về đặc trưng của bảo hiểm nhân thọ thì chúng ta có thể thấy rằng ưu điểm lớn nhất của nó chính là tính dự phòng cho những trường hợp rủi ro.

  Trong những trường hợp đặc biệt, thậm chí người mua bảo hiểm mới chỉ mua bảo hiểm được một thời gian ngắn, số tiền phí bảo hiểm còn ít thì công ty bảo hiểm vẫn sẽ chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm khi mà có sự kiện bảo hiểm xảy ra. Và điều đáng lưu ý là chính những người mua bảo hiểm vẫn sẽ hoàn toàn chủ động và biết trước được số tiền mà người thân và gia đình họ nhận được khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra. Nếu có một kế hoạch phù hợp và dòng sản phẩm đúng đắn, bảo hiểm nhân thọ rõ ràng là một công cụ bảo vệ hữu hiệu để người dân lo cho tương lai của gia đình.

  Trên một phương diện khác, bảo hiểm nhân thọ không chỉ như là một khoản tiết kiệm, một khoản bảo vệ rủi ro mà còn có nhiều dòng sản phẩm có tính năng đem đến những khoản lợi về đầu tư khi các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đầu tư vào nền kinh tế và có lãi. Ví dụ Prudential là doanh nghiệp chi trả Bảo tức cho khách hàng với con số lên đến hàng ngàn tỷ đồng mỗi năm.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Website: http://www.prudential.com.vn/
  Facebook: Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam
  Hotline: 1800 1247
Tags: bao hiem

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam