Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bảo hiểm nhân thọ Prudential giúp gì trong việc phát triển kinh tế quốc gia

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi lamphuong, 7 Tháng sáu 2016.

 1. lamphuong Member

  Thị trường bảo hiểm nhân thọ tại VN đang phát triển mạnh và doanh thu phí năm qua đạt 38.187 tỷ đồng, tăng 34% so với cùng kỳ. Ngày càng có nhiều người dân muốn tham gia bảo hiểm nhân thọ dẫn tới nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm này tăng lên. Nhân dịp này, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với ông Phùng Đắc Lộc- Tổng thư ký Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam.

  - Theo tôi thì đầu tiên là nền kinh tế khó khăn, người dân đối mặt với các khoản chi tiêu cho tương lai. Họ lo ngại vì nhiều khoản chi phí phát sinh như khám chữa bệnh, học phí tăng, lương chi trả thấp... và có những người lao động chỉ có việc làm cầm chừng. Khi đối mặt với vấn đề tài chính, họ sẽ nghĩ đến bảo hiểm nhân thọ như một giải pháp cần cho bảo vệ tương lai của chính mình và gia đình.

  [IMG]

  Với những ai có thu nhập cao thì bảo hiểm nhân thọ là một kênh đầu tư hiệu quả. Nhất là trong bối cảnh thị trường chứng khoán có nhiều mã giảm nhanh, thị trường bát động sản ảm đạm, các khoản đầu tư lớn và rủi ro cao. Lãi suất huy động tiết kiệm thì không cao nên họ có thể lựa chọn bảo hiểm nhân thọ để đầu tư vì có thể sinh lời trên số tiền phí đã đóng và khi rủi ro xảy ra thì vẫn được bảo vệ.


  Và cuối cùng khi đời sống phát triển, nhu cầu chi tiêu tăng lên dẫn tới gia tăng các nghĩa vụ và nhu cầu cuộc sống. Ví dụ như đầu tư lâu dài cho con em, mua sắm thêm nhà cửa, đồ dùng. Mà mỗi khoản đầu tư này cũng cần ít nhất vài ba trăm triệu. Bởi vậy họ nghĩ đến bảo hiểm nhân thọ như một giải pháp tích cực, tích cốc phòng cơ, lo cho tương lai lâu dài và bền vững.

  Chính những điều này đã thúc đẩy thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam phát triển mạnh. Doanh thu phí bảo hiểm nhân thọ năm qua đạt 38.187 tỷ đồng, tăng 34% so với năm 2014. Chỉ tính riêng bảo hiểm nhân thọ đã có 125.000 tỷ là tiền đầu tư từ các công ty bảo hiểm nhân thọ. Tất cả nhằm khẳng định bảo hiểm nhân thọ đang là kênh huy động vốn dài hạn, phát triển kinh tế lợi ích quốc gia.

  [IMG]

  Trên một phương diện khác, bảo hiểm nhân thọ không chỉ như là một khoản tiết kiệm mà còn có nhiều dòng sản phẩm có tính năng đem đến những khoản lợi về đầu tư khi các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đầu tư vào nền kinh tế và có lãi. Ví dụ Prudential là doanh nghiệp chi trả Bảo tức cho khách hàng với con số lên đến hàng ngàn tỷ đồng mỗi năm.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Website: http://www.prudential.com.vn/
  Facebook: Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam
  Hotline: 1800 1247
Tags: bao hiem

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam