Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bảo hiểm ACE Life vừa khai trương chi nhánh Quy Nhơn với nhiều ưu đãi

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi azurel560, 14 Tháng tư 2016.

 1. azurel560 Member

  Thừa hưởng những điểm mạnh nổi trội từ tập đoàn mới hình thành sau sáp nhập,bảo hiểm ACE Life tại Việt Nam hứa hẹn sẽ có những bước tiến xa, nhanh và mạnh hơn nữa trong hành trình “Từ Tốt đến Lớn mạnh” của mình.

  Tập đoàn mới là sự kết hợp của Chubb – nhà bảo hiểm uy tín đến từ Hoa Kỳ với hơn 130 năm lịch sử hoạt động, và ACE – tập đoàn bảo hiểm hàng đầu với nghiệp vụ bảo hiểm xuất sắc, cùng sự hiện diện toàn cầu. Tập đoàn Chubb sau sáp nhập là tập đoàn bảo hiểm tài sản và trách nhiệm lớn nhất thế giới được niêm yết trên thị trường chứng khoán.

  [IMG]

  Sự kiện khai trương phòng giao dịch tại Quy Nhơn nằm trong chiến lược mở rộng và phát triển hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch rộng khắp cả nước, trong khuôn khổ Kế hoạch 5 năm lần thứ ba – Hành trình “Từ tốt đến lớn mạnh” của ACE Life.

  Và ngày 9 tháng 3 vừa qua, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam vừa chính thức khai trương phòng giao dịch mới tại tầng 4, số 1 đường Đinh Bộ Lĩnh, phường Lê Lợi, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

  Phòng giao dịch tại Quy Nhơn được công ty đầu tư các thiết bị hiện đại để phục vụ tốt nhất cho đội ngũ kinh doanh theo chuẩn mực chung của ACE Life tại Việt Nam. Văn phòng mới khang trang, được trang bị hiện đại, tiện nghi sẽ là địa điểm giao dịch với khách hàng và nơi làm việc của hơn 220 quản lý kinh doanh, đại diện kinh doanh và nhân viên công ty.

  Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE
  Tầng 21, Tòa nhà Sun Wah, 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. HCM
  Điện thoại: (84-8) 38278989 Fax: (84-8) 38219000
Tags: bao hiem

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam