Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bảo hiểm Ace Life chính thức trở lại Việt Nam với chất lượng tốt hơn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi azurel560, 8 Tháng tư 2016.

 1. azurel560 Member

  Là một công ty thành viên của Tập đoàn Chubb Limited (tiền thân là ACE Group), ACE Life tại Việt Nam đang thực hiện việc đổi tên thành Chubb Life, dự kiến hoàn thành trong quý I năm 2016.

  Thừa hưởng những điểm mạnh nổi trội từ tập đoàn mới hình thành sau sáp nhập, ACE Life tại Việt Nam hứa hẹn sẽ có những bước tiến xa, nhanh và mạnh hơn nữa trong hành trình “Từ Tốt đến Lớn mạnh” của mình.

  Ngày 09/03/2016 Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE (ACE Life) vừa chính thức khai trương phòng giao dịch tại tầng 4, số 1 đường Đinh Bộ Lĩnh, phường Lê Lợi, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

  [IMG]

  Phòng giao dịch tại Quy Nhơn được công ty đầu tư các thiết bị hiện đại để phục vụ tốt nhất cho đội ngũ kinh doanh theo chuẩn mực chung của ACE Life tại Việt Nam. Văn phòng mới khang trang, được trang bị hiện đại, tiện nghi sẽ là địa điểm giao dịch với khách hàng và nơi làm việc của hơn 220 quản lý kinh doanh, đại diện kinh doanh và nhân viên công ty.

  Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc ACE Life tại Việt Nam, cho biết: “Khởi động năm 2016 bằng sự kiện khai trương phòng giao dịch tại Quy Nhơn, chúng tôi quyết tâm tăng cường sự hiện diện và khả năng cạnh tranh của ACE Life tại các thị trường tiềm năng. Đây cũng là cơ hội để chúng tôi đến gần hơn và phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện và chất lượng hơn”.

  Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE
  Tầng 21, Tòa nhà Sun Wah, 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. HCM
  Điện thoại: (84-8) 38278989 Fax: (84-8) 38219000
Tags: bao hiem

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam