Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bantayso.vn – Giải pháp Thiết kế website – Dịch vụ seo – Phần mềm quản lý nhà hàng

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi seobts003, 5 Tháng hai 2013.

 1. seobts003 New Member

  Thiet ke web chuyên nghiệp – Bantayso.vn
  Hiện nay với sự bùng nổ Internet mạnh mẽ thì việc quảng bá sản phẩm đến với khách hàng dễ dàng, thuận tiện rất nhiều. Việc đưa sản phẩm kinh doanh lên cộng đồng Internet là cần thiết thông qua việc quảng bá trên các website lớn và một website cá nhân là điều không thể thiếu để cung cấp thông tin sản phẩm, hoạt động kinh doanh một cách đầy đủ, chính xác nhất. Để đáp ứng nhu cầu của Quý doanh nghiệp công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website với đội ngũ nhân viên có năng lực và kinh nghiệm trong việc phát triển website chắc chắn sẽ mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi xây dựng website – giải pháp giúp doanh nghiệp đạt được sự cạnh tranh trên thương trường, trong việc thiết kế và xếp hạng web trên công cụ tìm kiếm. Tùy theo yêu cầu khách hàng chọn một trong các gói của chúng tôi hoặc cùng chúng tôi tìm ra một giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu.
  Và để đáp ứng nhu cầu của Quý doanh nghiệp trong việc quản lý dễ dàng, chính xác, tiết kiệm đối với việc kinh doanh nhà hàng, khách sạn, bán hàng, quán bar, karaoke nên chúng tôi đã đưa ra giải pháp xây dựng phần mềm quản lý nhà hàng, khách sạn,… giúp doanh nghiệp tránh thất thoát, sai sót trong việc quản lý nhân viên và thực hiện toàn bộ chuỗi nghiệp vụ trong quá trình kinh doanh.
  Để website được nhiều người biết đến, đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm và sản phẩm của doanh nghiệp được quảng bá rộng rãi trên cộng đồng mạng Internet thì cần phải thực hiện một chiến lược marketing hiệu quả và dich vu seo là giải pháp tốt nhất để thực hiện tốt việc quảng bá mang tính chất lâu dài, hiệu quả với chi phí thấp nhất.
  Hãy liên lạc với chúng tôi khi có nhu cầu để quý khách hàng được phục vụ những dịch vụ tốt nhất.
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP BÀN TAY SỐ
  Địa chỉ: 382F1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tel: (+84-8) 35267553 - (+84-8)3526 8244 - Fax: (84-8)3526 7102
  Email: info@bantayso.com
  Website: Cong ty thiet ke web

  Xem thêm:
  Google site - Blog - Blog WP - Blog Opera - Icb.com.vn
 2. anhquan1 New Member

  Bên mình có nhu cầu làm web bạn liên hệ nhá

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam