Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bằng máy may công nghiệp ESSY giá tốt

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hongnhung68, 24 Tháng chín 2016.

 1. hongnhung68 New Member

  XIn chào Anh chị, trong các bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu tới người mua những mẫu máy may công nghiệp ESSY thương hiệu mới. hiện nay nó là một sự chọn lựa hàng đầu những tổ chức may bởi giá tiền rẻ, thích hợp mới đầu tư của đơn vị.Vậy trong bai viết này chung tôi hướng dẫn bằng máy may
  [IMG]
  Để cho máy họa động chúng ta kiểm tra thật kỹ máy trong khoảng đầu tới cuối trước khi dùng. đặc trưng máy ko được thiếu dầu trong khoang dầu của máy.Tiếp theo rà soát động cơ, kiểm tra bảng điện tử, kim máy,... xem đã toàn bộ chưa.Kiểm tra tem nhãn mác máy may công nghiệp xem thông số công nghệ như điện áp hoạt động , mo tơ , tốc độ máy.
  chỉ dẫn sử dụng máy khâu khi vận hành:
  Trước lúc bấm phím khởi động máy may công nghiệp, kiên cố tay chung ta ko đặt trước mũi kim hạn chế bị mũi kim đam vào tay, gây hậu quả lớn lớn.Trong lúc máy vận hành hoạt động không được đưa bất bỳ vậy dụng khác vào mũi kim, giảm thiểu xẩy ra tác động mạnh giứa vật và mũi kim,làm gãy mui kim và bắn mũi kim vào người gây xát thương.
  khi rời máy hoặc cho máy dừng hoạt động phải nhấn phím Off để tắt máy.
  nếu cấu tạo của máy có tấm che bào hiểm, thì ko được toá tấm bảo hiểm ra. không làm cho hiến đạng cấu tạo của máy, hãy nguyên như khi nhà sản xuất bàn giao máy cho bạn.
  Trên đâ là 1 số lưu ý của chúng tôi, để hướng sử dụng máy may công nghiệp điện tử ESSY.
  Để biết thêm thông báo bạn vui lòng địa chỉ có chúng tôi.

  Sản phẩm nỏi bật:
  http://essy.vn/may-may/may-1-kim

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam