Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bán xe tải jac 2.5 tấn công nghệ Isuzu giá cạnh tranh-Giảm 100% phí trước bạ khi mua xe tải JAC.

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi Ô Tô Đông Anh, 30 Tháng ba 2016.

 1. Hiện nay dòng xe tải jacTRA1044K 2.5 tấn công nghệ Isuzu đang rất là phổ biến tại thị trường trong nước cũng như thì trường các nước khác. Chính vì những ưu điểm nổi bật hơn so với các dòng xe khác, mà cái chính là sự phù hợp túi tiền, sự đảm bảo chất lượng, cũng như địa hình khí hậu tại VN. Được lắp ráp trên dây chuyên Isuzu - Nhật Bản (sử dụng thay thế linh kiện Isuzu) nên các sản phẩm của xe tải jac 2.5 tấn được các ngân hàng cho vay lên đến 70% giá trị xe khi mua xe trả góp, được nhà máy JAC bảo hành các sản phẩm TRA1044K 2.5tấn lên đến 5 năm hoặc 150.000km. Nguồn cung luôn đáp ứng đủ mọi nhu cầu, chất lượng hoàn hảo.
  [IMG]
  Xe tải jac 2.5 tấn là dòng xe tải nhẹ chất lượng cao, đạt được độ tin cậy cao và tạo niềm tin lớn nơi khách hàng xe tải JAC 2 ,5 tấn là dòng xe tải nhẹ chất lượng cao, thiết kể mẫu mã tối ưu và đẹp mắt, đèn xe có thể chiếu xa hơn, sáng hơn vào ban đêm, kính chắn gió mở rộng tầm nhìn cho người lái xe, đảm bảo quan sát trước sau rõ nét, giúp người lái xe an toàn trên mọi nẻo đường, đặc biệt là những đoạn đường nhỏ, hẹp hoặc lưu thông vào thành phố đông đúc.
  [IMG]
  Ô Tô Đông Anh luôn tự hào là đaị lý cấp I về các dòng xe tải Veam, Jac , chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ rất hài lòng khi đến với công ty chúng tôi !
  Vào đầu tháng 3 công ty chúng tôi thực hiện chương trình giảm
  [IMG]
  100% phí trước bạ
  dành tặng cho khách hàng mua xe tải JAC. Chương trình áp dụng đến ngày 30/4/2016


  Liên hệ với chúng tôi qua
  Đ/c: 61 QL 1A, Khu vực 2, Phường Ba Láng, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ
  ĐT: 0907.959.485- A Khánh

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam