Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bán xe tải jac 1.5 tấn, xe tải jac 1t5, xe tải jac 1,5t thùng lửng xe mới 100%.

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi Ô Tô Đông Anh, 5 Tháng tư 2016.

 1. Xe tải jac 1.5 tấn là dòng xe tải được sản suất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ ISUZU Nhật Bản. Với động cơ mạnh mẽ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu. Hiện nay dòng xe JAC 1.5 tấn là dòng xe tải nhẹ cao cấp bán chạy nhất thị trường Việt Nam hiện nay.
  Xe tải jac là dòng xe tải với dòng phân khúc bình dân cho người dùng. Xe tải jac 1T5 sử dụng động cơ do nhà máy Jac Motor sản suất trên dây chuyền hiện đại, nhập khẩu và được nội địa hóa ở Việt Nam. Xe tải jac mang phong cách đặt trưng, biểu tượng chuyên chở, đáp ứng nhu cầu chuyên chở từ nhở đến lớn cho người dùng.
  [IMG]

  Với chất lượng xe tải jac 1.5t được miễn kiểm định và được bảo hành 5 năm hoặc 150.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước. Cho khác hàng sự an tâm khi sử dụng sản phẩm của Jac Motor. Với mẫu mã đẹp vượt trội, tiết kiệm nhiên liệu và giá thành hợp lý, mau thu hồi vốn cho nhà đầu tư. Cùng với kết cấu nhập khẩu đồng bộ 100% linh kiện cầu - máy - hộp số - cabin - chassi của công nghệ Isuzu nhập khẩu trọn bộ công nghệ cao.

  Bảo hành từ 3 → 5 năm hoặc 100.000 km → 150.000 km.

  [IMG]

  Xe tải jac với bộ phận linh kiện nhập đồng bộ của jac Motor tạo nên dòng xe jac 1.5 tấn nổi bật, phong cách và tiện dùng là người bạn đồng hành tin cậy trên mọi nẻo đường.
  Ô Tô Đông Anh luôn tự hào là đại lý độc quyền hàng đầu trong lĩnh vực bán xe tải chính hãng độc quyền dòng Jac và Veam. Vào đầu tháng 3 công ty chúng tôi thực hiện chương trình giảm [IMG]100% phí trước bạ dành tặng cho khách hàng mua xe tải JAC. Chương trình áp dụng đến ngày 30/4/2016.

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có giá tốt nhất.
  Đ/c: 61 QL 1A, Khu vực 2, Phường Ba Láng, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ
  ĐT: 0907.959.485

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam