Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bán vách ngăn văn phòng bằng kính tại Hà Nội uy tín nhất

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi vietglass68, 17 Tháng ba 2016.

 1. vietglass68 New Member

  Bạn đang lo lắng ko biết nơi bán vách ngăn văn phòng nào giá tốt uy tín chất lượng ?. Bạn đang không biết tìm dòng vách kính nào đẹp mà giá cả tối ưu ? Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn công ty Việt Glass có kinh nghiệm hơn 5 năm trong nghề và đã hoàn thành xuất sắc hàng ngàn dự án kính to nhỏ khắp cả nước. Chắc chắn khiến cho bạn hài lòng về chất lượng phục vụ thi công cũng như giá cả tối ưu nhất. Mời bạn xem qua một số dự án vách kính cho văn phòng mà chúng tôi đã thi công.
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  những dòng bạn vừa tham khảo trên được các kĩ sư Việt Glass chọn lọc và thi công đảm bảo chất lượng các công trình hoàn hảo nhất. đối tác luôn hài lòng với những gì chúng tôi đã làm cho họ. Bộ mặt doanh nghiệp chính là văn phòng, còn gì tuyệt vời hơn nếu như khách hàng hay đối tác vào văn phòng của bạn, họ cảm thấy sự sang trọng và chuyên nghiệp. Chắc chắn công việc của bạn sẽ thật thuận lợi vì bạn tạo dựng được niềm tin ngay từ những bước đầu tiên nhất. Nhân viên của bạn cũng sẽ thoải mái thích thú lúc được làm việc trong môi trường khép kín, cá nhân nhưng lại cảm giác như trong không gian mở. Thật kì diệu phong cách văn phòng bằng kính cường lực như thế này bạn nhỉ !
  Tham khảo 6 lý do mà bạn nên chọn vách ngăn văn phòng Việt Glass .
  Với những người chưa có kinh nghiệm họ thường cảm giác như vật liệu này vô cùng mong manh thiếu an toàn, nhưng chắc chắn đây là 1 suy nghĩ sai lầm. Vách kính này được sản xuất theo 1 công thức đặc biệt rất bền bỉ, cứng gấp 10 lần loại thông thường và trường hợp vỡ thì cũng an toàn hơn bởi nó không vỡ thành mảnh kính sắc mà vỡ vụn ra thành hạt tròn nhỏ. Chính vì những điểm mạnh này mà nó không những được ứng dụng trong vách ngăn cho văn phòng, nó còn được làm cho cả vách tắm kính , kính ốp bếp …
  Xem thêm một dự án mà Việt Glass vừa thi công gần đây .
  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam