Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bán túi vải không dệt giá rẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hoanghang, 27 Tháng năm 2016.

 1. hoanghang New Member

  Túi vải không dệt (túi thân thiện với môi trường) là gì?
  Những lợi thế khi sử dụng túi vải không dệt như khi người tiêu dùng đi mua sắm được một chiếc túi xách thời trang mà lại thân thiện môi trường, còn các doanh nghiệp có được những quảng cáo vô hình trên túi vải, điều đó thật tốt cho cả hai, vì vậy túi vải không dệt hiện nay trên thị trường, nhiều hơn và phổ biến hơn. Độ bền của túi vải không dệt lên đến 5 năm, không cháy không độc, không mùi vị, và phân huỷ hết không gây ô nhiễm môi trường, được quốc tế công nhận sản phẩm sinh thái thân thiện môi trường bảo vệ Trái Đất.
  Túi vải không dệt thường được in ấn đơn giản, không cầu kỳ chỉ nên in túi vải không dệt 1 đến 2 màu. Kiểu dáng túi độc đáo với nhiều sự lựa chọn, túi có quai xách, túi ví....
  Túi tự huỷ ( túi thân thiện môi trường ) là gì?
  Bao bì tự hủy được chia làm hai loại: tự hủy thông thường và tự hủy sinh học.Tự hủy thông thường (degradable): là quá trình phân rã vỡ vụn bao bì nhựa (có nguồn gốc từ dầu mỏ) từ mảnh lớn thành nhiều mảnh nhỏ không có lợi cho môi trường do khó thu gom và không làm bồi bổ cho đất.Tự hủy sinh học (biodegradable) là quá trình phân hủy triệt để bao bì nhựa (từ nguyên liệu nhựa có nguồn gốc thực vật) do tác động của vi sinh vật và độ ẩm thành phân hữu cơ (compost).
  Vải không dệt ( vật liệu thân thiên môi trường ) là gì?
  Sản phẩm vải không dệt được làm từ nguyên liệu PP ( polypropylene ) nguyên chất, không chứa các chất độc hại, có tính thẩm mỹ cao, có thể giặt rửa, sử dụng được nhiều lần.
  Vải không dệt được lấy làm nguyên liệu chế tác nhiều sản phẩm có tính ứng dụng cao, phổ biến rộng rãi trong cuộc sống như:
  Túi vải không dệt, túi sinh thái tự phân huỷ, làm vỏ đĩa CD với nguyên liệu vải không dệt. Theo số liệu thống kê, mức tiêu thụ vải không dệt của Nhật Bản năm 2009 đạt 338.480 tấn, trong đó sản phẩm được dùng trong lĩnh vực y tế chiếm 26,7%, đồ dùng gia dụng 18,5%, xây dựng dân dụng 8,7%..
  Đây là giải pháp sản phẩm rất bổ ích. Khi các loại túi nhựa chẳng thể tái chế được và gây ô nhiễm môi trường. Loại túi này có thể tái chế , được thiết kế đặc biệt với độ bền cao , thân thiện môi trường trong thiên nhiên và chịu được trọng tải lớn hơn. Các loại túi này thường được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp khác nhau để đóng gói và cũng được sử dụng Đường bằng phẳng trong các trọng tâm mua các đồ dùng , cửa hàng mậu dịch bán lẻ và hội chợ thương nghiệp. Mặt khác, túi còn là một phần chiến lược kinh doanh doanh nghiệp , góp phần làm cải thiện môi trường xanh. Những chiếc túi có thuộc tính thân thiện với sinh thái , phân hủy sinh học , dễ dàng thiết kế và cũng có thể tái sử dụng nhiều lần.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam