Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bán tranh treo tường giá rẻ toàn quốc

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi kyniemhoctro, 25 Tháng tám 2016.

 1. kyniemhoctro New Member

  Trang trí nhà đẹp đang là yêu cầu của mọi người trong phường hội ngày nay. Để có 1 ko gian phòng khách long lanh chẳng thể thiếu sự xuất hiện của khung tranh treo tường giá rẻ treo tường trong ngôi nhà của các bạn. Với 9 khung tranh treo tường giá rẻ treo tường kích thước khác nhau các bạn hoàn toàn đổi thay thiết kế thích hợp với không gian và sở thích của bạn. Bộ khung tranh treo tường giá tốt khổ to được phối hợp giữa màu sắc trắng đen của khung tranh sẽ sở hữu lại cho quý khách một không gian thuần khiết và đẳng cấp cho căn hộ của quý khách. Quý khách có thể treo nó ở phòng đón khách, phòng nghỉ hoặc phòng ăn uống tùy ý nhé.
  [IMG]
  Bộ 8 khung tranh treo tường phòng khách đẹp khách hàng với thiết kế vuông góc cạnh, phù hợp cho các khoảng tường nhỏ hẹp. Bộ sản phẩm có toàn bộ kích thước của khung tranh khổ to chuẩn ngày nay trên thị trường. Do đó quý khách có thể dễ dàng đổi thay tranh cho từng khung tranh giá tốt. Bộ sản phẩm khá bé gọn nên thích hợp với các khoảng ko gian nhỏ, quý khách có thể treo nó ở phòng đón khách, phòng nghỉ hoặc thuần tuý là phòng ăn.
  [IMG]

  Trang hoàng nhà đẹp đang là một nhu cầu thiết yếu của những ngôi nhà đương đại. Việc phối hợp giữa sơn tường nhà và màu sắc của khung tranh treo tường giá tốt là 1 nghệ thuật. Hơn nữa việc thiết kế tranh phù hợp với ko gian nhà của quý khách rất quan yếu. Bộ 8 khung ảnh giá tốt treo phòng khách với thiết kế dạng chữ nhật, thích hợp cho những khoảng tường rộng, thích hợp treo ở phòng đãi khách hoặc quán uống cà phê.
  Khung ảnh giá rẻ treo tường khô to được làm cho bằng composite chống nước nước, mối mọt, không bị cong vênh và rất nhẹ. Là sản phẩm cải tiến của gỗ composite.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam