Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bạn thích chụp ảnh để lưu lại những hình ảnh nghệ thuật làm kỷ niệm?

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi anhvuduong3495, 19 Tháng bảy 2016.

  1. Bạn thích chụp ảnh để lưu lại những giây lát đẹp làm kỷ niệm, hay bạn muốn tạo ra những bức ảnh đầy tính nghệ thuật? Vậy tại sao bạn lại không sử dụng các ứng dụng chụp ảnh cho iphone nhỉ? Với ProCamera thì những bức ảnh bạn chụp được ngừng thi côngĐây, bạn có thể share lên các mạng phường hội.
    Còn phần đông ứng dụng chụp ảnh khác cứng cáp sẽ làm cho ai mê say chụp ảnh thích thú. cộng khám phá nhé!
    LG G5 đã chính thức ra mắt và nó đã làm những tín đồ khoa học phải kinh ngạc bởi những module độc đáo được gắn vào máy. Những module có thể được nhắc là những điểm thu hút của thiết kế mà chưa có chiếc smartphone nào ra mắt. Với kiểu dáng này, LG G5 cho phép các bạn gắn những phụ kiện vào máy để có những trải nghiệm thực tế và sống động nhất. 1 số module siêu chất được gắn lên G5 như: CAM Plus. Với phụ kiện này cung ứng các nút bấm giúp khách hàng điều khiển Camera khi chụp ảnh như quay, chụp,... song song nó cũng có thêm một viên pin 1.200 mAh để tăng thời kì dùng pin. Với những người nào muốn trải nghiệm âm thanh tốt nhất thì LG G5 kiên cố sẽ làm bạn hài lòng. Bởi chiếc điện thoại này được trang bị modul Hi-Fi Plus. Hi-Fi Plus với khoa học H3 by B&O Play sẽ mang lại những âm thanh chất lượng tốt nhất đến người nghe. Bạn đang thấy thích thú với chiếc LG G5 này bởi các module siêu chất. Hãy Tìm hiểu thêm các module chất lượng khác tại bài viết trên nhé!
    Chức năng độc nhất của nó là nghe và gọi cộng với công dụng như một dòng đồng hồ. Pin của cái máy này có thời gian chờ lên tới tận 20 ngày. Chắc chắc với 1 loại điện thoại này thì bạn sẽ chẳng lo bị nghiện điện thoại nữa đâu. Hãy truy cập trục đường link trên để biết những loại điện thoại khác giúp bạn cai nghiện smartphone nhé!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam