Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bạn thích Áo khoác Adidas màu đen hay trắng

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi kannilau, 4 Tháng năm 2016.

 1. kannilau New Member

  Chỉ khi bạn nghĩ rằng chúng tôi đã chuyển qua các cuộc tranh luận lớn đó là "trang phục", đó là thời gian cho một cuộc tranh luận trên Internet. Là áo khoác Adidas màu đenmàu nâu hoặc màu xanhmàu trắng? Đó là câu hỏi lớn. Con người dường như đã chia thành hai đội, mặc dù, đội bóng áo trắng xanh và cảm thấy cách chắc chắn hơn về bản thân hơn so với phía bên kia.
  Đối với những người đang nhìn thấy màu nâu, họ đang trình bày một loạt các kết hợp. Một số màu nâu và đen, một số màu xanh lá cây và màu nâu. Rõ ràng, câu trả lời cho câu hỏi, "màu gì?" không phải là đơn giản như vậy. Cá nhân tôi thấy màu đen và nâu, nhưng ai nói điều gì là đúng hay sai, tại thời điểm này. Tất cả tôi biết chắc chắn là những gì tôi thấy, và thực tế là phần còn lại của Internet đang nhìn thấy một cái gì đó khác nhau. Đây thực sự là "trang phục" trên một lần nữa. Làm thế nào điều này có thể xảy ra một lần nữa quá sớm, các bạn? Nghiêm túc, tôi chỉ không sẵn sàng cho nó, được nêu ra.
  Nhưng, tuy nhiên, thời gian để lựa chọn những gì bên bạn đang ở bây giờ. Những màu sắc nào bạn thấy? bạn đang đội màu xanh và trắng hoặc nâu và đội một biến thể của màu sắc? Xem cách Twitter đang nghe tắt về bài toán hóc búa Internet mới nhất.
  Sau đây là một số mẫu áo khoác Adidas mới nhất :
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Giá : 195k / 1 áo trắng viên và 260k / 1 áo đen tuyền
  -------

  Nhanh tay để lại SĐT bên dưới hoặc Gọi ngay cho chúng tôi để có giá khuyến mãi
  Hotline : 0934 008 496 " Zalo - Viber - Wechat "

  Hổ trợ thanh toán khi nhận hàng
  Chuyên ao khoac tre em | ao khoac cap | áo khoác adidas hàng xuất khẩu giá rẽ.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam