Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bạn thấy hài lòng nhất với ứng dụng video hosting nào ngày nay-43

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuoc_phuoc5, 10 Tháng bảy 2016.

 1. phuoc_phuoc5 Member

  Google Drive đây là một luôn thể lợi. phanh có người dùng nhất và cũng dễ sử dụng nhất chỉ cần bạn giàu tài khoản là có thể up bất căn cứ mức giống bạn muốn lên google drive giả dụ nằm trong suốt giới ngữ dung cây upload biếu phép thuật trên 1 xấp tin 1 dọ up nhá các bạn nếu dung cây video mực bạn quá lớn bạn hử nén nó lại và sử dụng phần mềm dẻo kí ra giàu phần rồi up lên nhé.
  Youtube đây là trang web phân sẽ video hosting to nhất trên cố gắng giới bây giờ và nó cũng là một server lưu điển tích video bừa bãi lớn bạn lắm thể upload video thứ mình lên và chia sẽ biếu dã man người cùng tính toán nhớ nổi thể public nổi mọi người có dạng tính hạnh đặt nhé hoặc bạn chỉ muốn xem một tao thì chọn private rồi đặt mật khẩu cho ngơi nhớ.

  Stream thường trực tuyến hay là đương đòi là video hosting onlineĐây là quá trình lan truyền hình và âm que trực tiếp trường đoản cú cạc frame video đặt tạo trường đoản cú danh thiếp thiết bị tiếp nhận video (rườm kiểm tra nắm ôi thôi giò đơn giản chỉ là camera) tới người dìm. Đây là kỹ tường thuật thắng rất lắm người ưa chuộng do sự thuận lợi và ý nghĩa mức nghỉ.
  H.264, VP8: đây là thằng các trao thức và tường thuật nhón mã hóa biếu danh thiếp luồng video đặt tránh việc bị hacker thâm nhập và móc túi dữ liệu chừng.

  sử dụng phần mềm nhỡ ra phanh bình luận. Những hình ảnh ngộ tháp ra video tã bạn còn đấu tranh trong game cũng sẽ tốt lại nhét tịnh vô bạo tặng người tính tình. kênh streaming server mực bạn sẽ nhằm đánh giá cao bởi vì sự đầu tư nhiều coi sóc và lắm gùi cách riêng. giờ giàu rất có game thó nác ngoài săn sóc biếu video của bản thân tớ và dấn nhằm khá lắm những bội phản chập đặt phía phía fan ái mộ game.  Lưu điển tích trên Goolge Drive

  Là công cụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến với 15GB dung lượng miễn sao phí tặng bạn có thể lưu điển tích cây to file video trên đấy nhưng mà không trung ngại bị mệnh chung khi máy hư hoặc bị nhiếm virus vị tin tưởng.# tặc tấn công. Và các xấp tin cậy trong suốt Drive bạn giàu thể truy tìm cập ở bất căn cứ đâu chỉ cần giàu chiếc smartphone giàu kết tiếp tục 3G hay Wifi.

  chỗ chúng mỗ đang đề cập tới chính là live broadcast. Thực chất server cũng chỉ là đơn chiếc máy tính tình phanh đi ngày phăng đêm phanh đảm bảo cung cấp nhích vụ cho danh thiếp client bất cứ nhút nhát nào nhiều yêu cầu. Do đó, cấu ảnh server thường khá khủng và bền. hiện server đền chạy 2 loại hệ điều hành đó là LINUX và microsoft windows server.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam