Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bản thân nước pha Truecoffee để có cà phê ngon

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hautran200594, 5 Tháng năm 2016.

 1. hautran200594 Member

  Thời buổi hiện tại thì Truecoffee kém chất lượng len lõi vào rất nhiều, tạp chất rất nhiều đa số hơn 70% toàn là tạp chất. Vậy thì làm sao biết cà phê để trong Truecoffee là thật?
  Truecoffee giờ đây có rất nhiều loại khác nhau và Truecoffee thì rất khó để biết được, cần phải có kinh nghiệm hoặc mẹo nào đó để chúng ta nhận biết chúng. Bài viết này sẽ cho các bạn một cái nhìn cơ bản để phân biệt Truecoffee sau khi pha.
  Truecoffee đã chia sẻ cách quan sát bọt của cà phê phin giấy
  Bản thân nước pha Truecoffee khi đánh lên với đường cũng tạo ra 1 ít bọt màu nâu sáng trông rất đẹp. Nhưng có 1 số người tiêu dùng ngộ nhận và yêu cầu quá đáng về ly Truecoffee phải có bọt đẹp.
  Truecoffee đã bật mí những chiêu trò của các nhà kinh doanh cà phê Truecoffee rằng: “Để đáp ứng đòi hỏi của khách hàng hòng giữ khách và thu lợi nhuận, một số nhà sản xuất cho chất tẩy rửa bề mặt vào cà phê để tạo bọt.”
  Vì vậy, bạn cũng nên cần biết cách phân biệt hai thứ bọt này. Nếu bọt mỏng tanh, có óng ánh màu cầu vồng, đánh lên đầy cả ly và rất lâu tan nhìn ly Truecoffee có vẻ khá đẹp thì chắc chắn đấy là bọt xà bông.

  Bọt cà phê tiêu biểu khá đồng đều về kích cỡ, ngầu hơn và trông “dày” hơn, nhưng mau xẹp xuống thì chắc chắn đấy là Truecoffee nguyên chất đấy.
Tags: Truecoffee

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam