Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bán sim ngũ quý đầu số 097 giá rẻ

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi aphuonghaiphong15, 16 Tháng bảy 2016.

 1. Thông thường những chiếc sim đầu số 097 gắn với những sim số đẹp như sim tam hoa, sim lục quý, sim ngũ quý, sim gánh đảo, sim lộc phát...sẽ được phổ quát người ưa thích và tìm mua phổ biến hơn, ngoài ra giá cũng những cái sim này thì cao hơn đa số so với sim đầu sô 097 bình thường toàn bộ. Cụ thế, có các sim số đẹp đầu số 097 phổ quát như:
  - Sim đầu 097 số đẹp giá rẻ: mẫu sim này phù hợp với đại hầu hết người dùng.
  - Sim đầu số 097 theo năm sinh: mẫu sim này được phổ thông người để ý ví nó can dự tới ngày sinh, nên hết sức ý nghĩa.
  - Sim đầu số 097 phong thủy: Sim đầu số 097 tam hoa, sim đầu số 097 lộc phát...loại sim này thường được giới thượng lưu chọn lựa bởi nó có ý nghĩa vô cùng tốt đẹp mà giá lại cao, diễn tả được đẳng cấp của họ.
  Hiện nay Viettel phân phối hồ hết sim số đẹp thích hợp với năm sinh và mệnh của từng người. có thể đề cập tới như là sim năm sinh 2008 Sinh năm 2008 mệnh gì? Sim năm sinh 2008. Những người sinh năm 2008( năm Mậu Tý) có Ngũ hành năm sinh là Tích Lịch Hoả, nhưng mệnh cung của nam và nữ là khác nhau.
  Nam sinh năm 2008: Cung KHẢM, hành THUỶ, hướng Bắc, quái số một, sao Nhất Bạch, Đông tứ mệnh (Đông Nam, Đông, Nam, Bắc).Màu sắc hợp mệnh là các màu trắng, xám ghi, chọn các màu Đen, Xanh da trời, Xanh nước biển. Màu sắc Kỵ, đặc biệt cần hạn chế Đó là Nâu, Vàng vì Mệnh cung đại diện cho các màu này bị xung khắc. Nữ sinh năm 2008 thuộc cung CẤN, hành THỔ, hướng Đông Bắc, quái số 5, sao Ngũ Hoàng, Tây tứ mệnh (Đông bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam). Màu sắc hợp mệnh là màu Đỏ, Tím, Hồng , chọn các màu Nâu, Vàng để được tương hợp.. Màu sắc Kỵ, tuyệt đối cần tránh là màu Xanh lá cây vì Mệnh cung đại diện cho các màu này bị khắc. không nên dùng các màu: Trắng, Ghi, Xám
  Tùy vào mệnh của nam và nữ để chọn những dòng sim phù hợp, giúp cho sự nghiệp, công việc làm ăn, học hành được tiện dụng, tấn tới.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam