Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bán sim đuôi 2001 theo năm sinh

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi aphuonghaiphong15, 3 Tháng tư 2016.

 1. Bạn đang bị làm phiền bởi những cuộc điện thoại không mong muốn? Bạn muốn những số điện thoại này không làm phiền bạn nhưng bạn không biết làm thế nào để làm việc đó? Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý một số cách chặn cuộc gọi. Cách hủy chặn cuộc gọi mobifone. Chặn cuộc gọi Mobifone – Call barring Mobifone là dịch vụ giá trị gia tăng từ Mobifone giúp các thuê bao có thể chặn liên lạc từ các số điện thoại không ... các dịch vụ chặn cuộc gọi Mobifone.
  – Black list (BL) các thuê bao bạn không muốn nhận cuộc gọi đến
  – White list (WL): các thuê bao bạn muốn nhận cuộc gọi đến
  – Số điện thoại trong BL và WL có thể là thuê bao cố định và di động trong nước (nội mạng, liên mạng) hoặc Quốc tế
  Để hủy chặn cuộc gọi mobifone cho khách hàng nếu cảm thấy không có nhu cầu sử dụng nữa. Các bạn có thể chặn cuộc gọi mobifone bằng cách dùng dịch vụ Call Barring. Sau khi thực hiện hủy thành công Call Barring thì tất cả các số mà trước đây thuê bao khách hàng chặn sẽ có thể liên lạc gọi điện đến cho thuê bao của bạn bình thường trở lại như các thuê bao khác nên cần cân nhắc kỹ về việc hủy hay không nhé.

  Nếu bạn có mọi thắc mắc gì liên quan đến nhà mạng vinaphone thì số điện thoại của tổng đài vinaphone để được giải đáp những thắc mắc nhé. Số điện thoại của tổng đài vinaphone là
  1.Số điện thoai tổng đài Vinaphone 9191: Tư vấn cách dịch vụ cho khác hàng trong nước
  2. Số điện thoại tổng dài Vinaphone: 18001091
  3. Sổ tổng đài vinaphone 9192: Tư vấn dịch vụ cho các khách hàng quốc tế
  Cách đăng ký tin nhắn viettel.
  Cách đăng ký 3g viettel. Chữ Ký Cuộc Gọi là dịch vụ giúp thuê bao gửi các thông điệp do thuê bao tự biên soạn (chữ ký cuộc gọi) lên màn hình điện thoại của người gọi đến hoặc người nhận cuộc gọi từ thuê bao sử dụng dịch vụ. Khi muốn thể hiện cá tính của mình lên màn hình cuộc gọi đi hoặc cuộc gọi đến những lúc liên lạc, có thể sử dụng dịch vụ MySign – dịch vụ chữ ký cuộc gọi Vietnamobile đã cung cấp cho khách hàng. Phong cách trong từng cuộc gọi và tạo ngạc nhiên cho người gọi đến. Trong thời đại số hóa ngày nay việc sử dụng internet là một việc không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Với một chiếc điện thoại thppng minh bạn có thể truy cập mạng, lướt web, tra cứu thông tin,.. Cách đăng kí 3g là công cụ hỗ trợ bạn để không làm tốn dung lượng kb, thuận tiện hơn trong việc truy cập internet. Cách đăng kí 3g vừa nhanh, vừa dễ làm mà không tốn quá nhiều chi phí. Cách đăng kí 3g bạn chỉ cần đăng kí một lần trong tháng và sẽ lướt web cả tháng mà không cần lo nghĩ nhiều.
Tags: sim

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam