Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bản sao kém chất lượng bạn có thể làm gì?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Bảo Trì - Sửa Chữa' bắt đầu bởi chivaythoi15389, 19 Tháng tám 2016.

 1. Khi máy photo của văn phòng của bạn chạy trơn tru nó là một chìa thành công cho công ty bạn. Tuy nhiên, các máy photo không hẳn lúc nào cũng chạy được trơn tru. Hàng đống các ản sao của bạn đang bị kém chất lượng và phải bỏ đi. Vậy khi Bản sao kém chất lượng bạn có thể làm gì? Để cho máy photo của bạn được chạy ổn định hơn để không bị trì hoãn các công việc in ấn lại. AT Việt Nam sẽ giới thiệu cho bạn.
  Bản sao kém chất lượng bạn có thể làm gì?
  · Các vấn đề giấy:
  Là bản sao của bạn bị mờ, mờ, nhoè khi đi ra khỏi máy photocopy của bạn? Bạn đang sử dụng một kích thước giấy khác nhau khác?
  · Con lăn:
  Trong một số trường hợp, các con lăn có thể trở nên bẩn hơn và sẽ gây ra các đường thẳng hay những vết ố trên bản sao của bạn khi di chuyển qua chúng khi chúng được đưa vào máy photo của bạn.
  · Trống:
  Một lý do bản của bạn có thể được sắp ra mờ, nhòe, mờ, hoặc với dòng trên họ là người đứng đầu máy in của bạn có thể bị bẩn. Máy photo được sử dụng thường là đặc biệt dễ bị vấn đề kiểu này. Hầu hết các máy photo hiện đại có chức năng hoặc các máy hoặc các phần mềm để tự chẩn đoán và / hoặc làm sạch đầu in.
  · Vấn đề phần mềm
  Thường là các máy photo sẽ k nhận lênh hoặc báo lỗi. Bạn hãy xem trình cài đặt của bạn đã đúng chưa nếu đúng hãy gỡ bỏ chúng rồi cài lại
  · Mực hoặc Toner Cartridges:
  Hãy kiểm tra lượng mực của bạn khi bạn thấy bản sao của bạn bị mờ hay chỗ đậm chỗ nhạt. Nếu hết mực hãy mua Mực máy photo Canoncho dòng máy photo canon
  · Gương quét:
  Khi thấy bản sao của bạn bị bẩn bạn hãy nghĩ ngay đến vấn đề gương quét của bạn bị bẩn. Hãy thử vệ sinh gương quét của bạn và tiến hành in lại một lần nữa.
  AT Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa như
  Sửa chữa máy photo Canon, Xerox, Ricoh …..
  · Sửa chữa các loại máy in
  · Dịch vụ đổ mực máy in máy photo
  · Dịch vụ cho thuê máy photo
  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các linh kiện máy in máy photo như
  · Trống máy Photo Canon 2020
  · Mực đổ máy photo Canon 2318
  · Và nhiều các kinh kiện khác nữa
  Nếu bạn có nhu cầu nào đó về thiết bị văn phòng hãy liên hê với chúng tôi qua các cách sau:
  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Địa chỉ : 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238
  Phone: 043 9970 079


 2. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, AT Việt Nam cung cấp them các dịch vụ sửa chữa máy photo Canon, đổ mực máy in Brother tại nhà, chỉ cần bạn có nhu cầu, hãy gọi 0462.766.9770943138866, chúng tôi sẽ nhanh chóng đến tận nơi trong vòng 30 phút để giúp bạn sửa máy nhanh nhất, không làm mất thời gian của các bạn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam