Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bạn nhận được gì từ việc thuê máy chủ ảo

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi phuonghong3198, 10 Tháng mười 2015.

 1. Trước khi đi vào tìm hiểu chủ đề chính. Tôi muốn chia sẻ đến các bạn một chương trình rất hấp dẫn "dùng thử VPS miễn phí" tại Nhân Hòa trong tháng 10/2015 này. Hãy đăng ký ngay để trải nghiệm: ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MÁY CHỦ ẢO (CLOUD SSD VPS)
  Bạn có trong tay một doanh nghiệp, bạn là chủ của một công ty tầm cỡ với hàng trăm nhân viên. Có 1 hệ thống máy chủ lớn và nhiều kỹ thuật viên. Nhưng như thế liệu có đủ? Dữ liệu là 1 kho tàng lớn không bao giờ biết đến giới hạn, máy chủ hay server vật lý của bạn có lớn đến đâu thì cũng sẽ phải nâng cấp, mở rộng để đáp ứng nhu cầu lưu trữ ngày một tăng.
  [IMG]
  Không những thế với các máy chủ vật lý thì quá trình nâng cấp sửa chữa cũng tốn kém quá nhiều thời gian và chi phí. Vậy tại sao không đầu tư cho hệ thống khác, máy chủ ảo vừa tiết kiệm chi phí xây dựng, quản trị hệ thống, lại không bị ảnh hưởng bởi quá trình nâng cấp, lắp đặt mở rộng.
  Sử dụng một máy chủ vật lý, bạn vừa tốn không gian cho việc lắp đặt, thời gian lắp đặt cũng như nâng cấp hệ thống, mà hơn hết trong quá trình lắp ráp, mọi công việc liên quan tới dữ liệu đều bị đình trệ. Chi phí cho một hệ thống máy chủ lớn không phải là một con số nhỏ. Với máy chủ ảo, Server máy chủ nằm ở phía nhà cung cấp, bạn không cần lo về không gian hệ thống.
  Hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây, khi một máy chủ gặp sự cố thì dữ liệu sẽ tự động chuyển qua một máy chủ khác để xử lý nên chúng ta không phải lo về vấn đề delay dữ liệu trong lúc sửa chữa lắp đặt hay nâng cấp hệ thống.
  Hoạt động dựa trên nền tảng internet qua các giao thức Website hay API, chỉ cần các máy tính cá nhân trong công ty có kết nối mạng cài đặt những phần mềm quả lý tương tác dữ liệu là ta đã có thể sử dụng dữ liệu từ server. Không cần những cấu kình mạnh cho máy tính cá nhân, mọi hoạt động xử lý đều do các Cloud Server đảm nhận, ta chỉ cần tương tác và nhận kết quả. Từ đó tiết kiệm được chi phí phần cững cũng như phần mềm.
  Một nền kinh tế dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, muốn phát triển thì những công ty, doanh nghiệp không thể tự nâng cấp khả năng công nghệ tiên tiến cho mình để vận hành một cách có hiệu quả nhất.
  Vậy nên lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo VPS chất lượng ở đâu ?
  Dựa trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên chọn dịch vụ server gia re ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt. Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Nhân Hòa.
  Một trong những nhà cung cấp các dịch vụ chất lượng có uy tín và nhận được nhiều phản hồi tốt trên thị trường hiện nay. Hiện đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và cung cấp các dịch vụ về máy chủ, các gói dịch vụ vps gia re và các dịch vụ về domain, hosting gia re... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, thiết kế web… cho đến các tổ chức, doanh nghiệp luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
  Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa. Website: Nhanhoa.com
  Tổng đài liên hệ: 1900 6680 / Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707
  Giới thiệu địa chỉ ship hàng hà nội giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại ShipAZ
Tags: vps

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam