Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bạn nên làm gì khi bị mất răng?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nganaleteam, 11 Tháng tư 2016.

 1. nganaleteam Member

  Hãy thử tưởng tưởng xem nếu một ngày nào đó bạn bị mất một chiếc răng thì sẽ khủng khiếp biết nhường nào, nếu đó là răng cửa có khi bạn còn chẳng dám ra đường. Thế nhưng cuộc sống đầy những rủi ro, thế nên nếu bạn bị mất đi một chiếc răng cũng là bình thường. Nếu chuyện này có xảy ra bạn nên bình tĩnh và xử lí nó bằng cách đi khám, trồng răng bằng phương pháp cắm ghép implant chẳng hạn, nó sẽ là một giải pháp sáng suốt.
  Không bao giờ lờ tịt chiếc răng đã mất của mình
  [IMG]

  Thông thường nếu mất răng cửa, vì ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ thì bạn sẽ sốt sắng quan tâm thế nhưng việc mất răng hàm lại lờ tịt nó đi. Hành động lờ tịt chiếc răng bị mất tưởng như vô hại nhưng thực sự lại nguy hiểm vô cùng. Mất đi một chiếc răng khả năng nhai của bạn sẽ bị giảm sút. Ngoài ra cấu trúc răng của bạn sẽ bị thay đổi, do hàm răng có khoảng trống nên các chiếc răng còn lại sẽ mất đi chỗ dựa, bị xô lệch vào nhau, vừa xấu lại vừa gây hại đến sức khỏe, Tìm đến phòng khám nha khoa uy tín nào đó để được tư vấn.
  Dù bạn có tìm hiểu thật nhiều thông tin trên mạng cũng không thể nào chuẩn xác bằng việc tìm gặp bác sỹ nha khoa để được khám và tư vấn trực tiếp. Các thông tin trên mạng, quá nhiều, đôi khi bị loãng và sai lệch, vì thế bạn khó có thể xác định được những thông tin cần thiết cho mình. Nhiều khi bạn càng tìm hiểu lại càng thấy rối thêm. Bác sỹ là những người đã được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tiễn, do đó họ có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất dành cho bạn. Vì vậy hãy nhanh chóng đến nha khoa để có thể được giải đáp hết những thắc mắc của bản thân.
  Trồng răng ngay lập tức
  [IMG]

  Mất răng vừa ảnh hưởng đến thẩm mỹ lại còn ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của bạn. Vì thế trồng răng implant là việc cần làm. Có một số biện pháp như: làm hàm giả tháo lắp, làm cầu nối, cắm ghép implant,.. Tùy theo điều kiện tài chính và tình trạng răng cũng như mong muốn của bản thân mà bạn có thể đưa ra sự lựa chọn hợp lý. Đừng bao giờ lờ tịt khoảng trống trong hàm răng của mình, nếu làm điều này bạn sẽ phải hối hận đấy. Với một sự xử lý thông minh và sáng suốt bạn chắc chắn có thể biến việc mất một chiếc răng thành chuyện nhỏ. Đi khám và nghe tư vấn ở trung tâm nha khoa, chọn một trong các biện pháp làm hàm giả, phục hình răng sứ hay cắm ghép implant là những việc bạn cần làm khi đó.
Tags: mất răng

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam