Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bạn nên chú ý những điều sau khi cho bé đi xe hơi điện

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi ken_tt, 24 Tháng năm 2016.

 1. ken_tt Member

  1 sản phẩm Xe ô tô điện cho bé sẽ là món quà đặc biệt mà ba mẹ dành cho bé, giúp bé yêu thỏa mãn mơ ước được sở hữu cho riêng mình 1 chiếc xe và lái đi khắp nơi để khám phá thế giới xung quanh. Không chỉ thế, việc cho bé tiếp xúc và điều chỉnh các phương tiện mô hình từ sớm còn giúp bé con nâng tầm hiểu biết và làm quen sớm với các thành quả công nghệ hiện đại, hỗ trợ bé con phát triển tư duy công nghệ sớm hơn.

  [IMG]
  ô tô điện trẻ em 8088
  Các sản phẩm xe ô tô điện cho bé, xe ô tô điện trẻ em giúp con hoàn thiện mơ ước được sở hữu một chiếc siêu xe của riêng mình, để có thể thích thú mỗi khi chơi đùa. Quá trình lái xe giúp các con rèn luyện việc kết hợp tay-chân-mắt nhịp nhàng. Ngoài ra, nếu được tiếp xúc với việc điều khiển ô tô từ sớm sẽ giúp nuôi dưỡng mơ ước có được một chiếc siêu xe lớn thực sự trong tương lai của các con.
  Khi mà dùng xe ô tô điện cho bé lần đầu, bố mẹ nên cho ô tô hết sạch điện hoàn toàn sau đó mới bắt đầu cắm sạc, thời gian nạp tốt nhất là khoảng 8-12 tiếng. Trong quá trình chơi, nếu chiếc xe có hiện tượng đi chậm hoặc bị đứng lại thì phải nạp điện ngay. Hãy cắm ắc quy tối thiểu 3 tuần/lần khi không dùng nhằm tránh việc ắc quy bị khô và không cắm điện do xe không di chuyển trong suốt thời gian dài.

  [IMG]
  xe ô tô điện trẻ em s8088
  Khi lựa chọn Ô tô điện cho bé tại Babimart, khách hàng sẽ được bảo hành 3 tháng với sạc, bộ điều khiển và ắc quy, mười hai tháng với mạch điện, 12 tháng với phần điện động cơ và đặc biệt có chế độ hỗ trợ kĩ thuật trong suốt thời gian sử dụng xe. Babimart là địa chỉ nhập khẩu ô tô điện trực tiếp, không thông qua trung gian nên có mức giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Sản phẩm ô tô điện được cung cấp rất đa dạng hình dáng và luôn sẵn các mẫu mã để quý khách hàng lựa chọn.
Tags: dsdsadada

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam