Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bán Máy định vị cầm tay Garmin Oregon 450

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tungbkhd, 24 Tháng một 2016.

 1. tungbkhd New Member

  Máy định vị cầm tay Garmin Oregon 450
  Công ty TNHH Tín Đức giới thiệu dòng sản phẩm mới của Garmin - Garmin Oregon 450 , thiết bị cầm tay thế hệ tiếp theo, khe cắm thẻ nhớ microSD ™, xem ảnh và nhiều ứng dụng hơn nữa. Thậm có các tính năng màn hình cảm ứng, chắc chắn cùng với một bản đồ số cơ bản có sẵn, máy thu độ nhạy caochí bạn có thể trao đổi dữ liệu đường đi, các tọa độ điểm, tuyến đường và địa danh với các thiết bị tương tự.
  ♦ Cảm ứng và dẫn đường
  Cũng như các Oregon khác mà Tín Đức cung cấp Oregon 450 dẫn đường với một màn hình màu cảm ứng chắc chắn 3-inch, có thể đọc rõ ràng. Giao diện dễ dàng sử dụng khách hàng của Tín Đức sẽ có nhiều thời gian thưởng thức các hoạt động ngoài trời và mất ít thời gian để tìn kiếm thông tin hơn. Oregon 450 được thiết kế để chịu được các yếu tố : sự va đập, bụi, bẩn, độ ẩm và nước.
  ♦ Chức năng tìm kiếm
  Oregon 450 hỗ trợ các tập tin GPX Geocaching.com để tải về geocaches và những ứng dụng cho thiết bị nâng cao hiệu quả sử dụng cho bạn. Những lưu trữ và thông tin hiển thị của Oregon bao gồm vị trí, địa hình, khó khăn, gợi ý và mô tả, nghĩa là bạn không cần phải in ra hay ghi lại
  Sản phẩm khác:Máy bộ đàm,bán ống nhòm
  ♦ Thêm Bản đồ
  Khe cắm thẻ microSD, tùy chọn cài đặt sẵn cho tất cả các hoạt động ngoài trời của bạn trên đất liền hay dưới nước. Chỉ cần chèn một thẻ MapSource ® với bản đồ đường phố chi tiết, Oregon cung cấp điều chuyển hướng đến đích của bạn. Thêm lựa chọn bản đồ địa hình để tận dụng xem bản đồ 3-D của origon cung cấp cho bạn một cái nhìn tốt hơn về độ cao của bạn. Với BlueChart ® g2, bạn sẽ nhận được tất cả mọi thứ bạn cần cho một ngày tuyệt vời trên nước bao gồm cả chiều sâu và bến cảng. Khe cắm thẻ được đặt bên trong ngăn chứa pin chống thấm, do đó bạn không phải lo lắng về việc nó bị ẩm ướt.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam