Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bán máy cắt CNC đa dụng

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi vinco, 15 Tháng một 2016.

 1. vinco Member
  [IMG]

  Thông Tin Chi Tiết

  25 h sự khác biệt của chủ yếu của ATC, các máy 3 trục truyền chế độ, các quyền lực ổ đĩa máy tính tất cả các được chủ yếu bao gồm một phần của các hàng nhập khẩu cấu hình cao cấp, các. dual-theo dõi các Đài Loan băng tải song phương, là cũng có 1 cắt, chế biến các mô hình nặng Một bàn phím tách kiểm soát: đơn giản, thuận tiệnĐể tìm hiểu các hoạt động bàn phím tách, người sử dụng có thể nhanh chóng linh hoạt để sử dụng các thiết bị, độc lập hơn.

  - tiên tiến CNC hệ thống kiểm soát, xử lý thông minh qua biên giới chức năng bảo vệ để ngăn chặn việc bố trí thiết kế cơ khí nhiều hơn so với tỷ lệ chế biến của các hiện tượng va chạm. Tốc độ xử lý thông minh kiểm soát: kiểm soát tốc độ xử lý, và thực sự cải thiện hiệu quả chế biến và kéo dài tuổi thọ công cụ, cải thiện năng suất.
  , Hút chân không hấp thụ đơn vị: hệ thống chân không trong quá trình hút gỗ và bọt bị hỏng, giữ bảng sạch sẽ trong việc bảo trì thiết bị ngụy trang, hệ thống hấp thụ thay vì tấm cơ khí cố định để cải thiện việc xử lý khác hơn tấm tải và bốc xếp thời gian.
  - tiên tiến tập tin trước, chế biến, để giúp người sử dụng và kịp thời sửa chữa lỗi trong chế biến các văn bản, và cũng tương thích với nhiều loại 1 của phần mềm trong và ngoài nước (như Mastercam, Typ3 UG, ArtCAM, CAXA ) được tạo ra bởi mã xử lý. Nâng cao ba chiều thuật toán dự đoán đường cong, đường dây bị hỏng là ổn định, để đảm bảo rằng các đường cong của tốc độ và độ chính xác.
  dựa trên Windows , nâng cấp mở rộng không giới hạn. Phần cứng và phần mềm đồng bộ hóa thiết kế chống gây nhiễu để đảm bảo hoạt động đáng tin cậy của hệ thống thời gian. Có một điểm dừng, tiếp tục khắc chức năng, sửa lỗi tự động trở lại nguồn gốc và hiệu quả để đảm bảo tính chính xác của chế biến trong một thời gian dài.
  6 , toàn bộ thép liền mạch hàn cứng nhắc, không biến dạng.

  Áp dụng công nghiệp:
  Ngành công nghiệp đồ nội thất, đồ gỗ, cửa gỗ, vật liệu trang trí, cửa tủ, bàn máy tính, bảng mahjong, bảng điều khiển đồ nội thất, đồ nội thất văn phòng, loa gỗ, đồ dùng nhà bếp bằng gỗ và chế biến đồ nội thất khác.

  Hiệu suất các thông số : 25 h
  X , Y , Z trục X: 1300mm 2000mm hoặc ít hơn , Y: 2500mm 5500mm hoặc ít hơn ; Z: 380mm 500mm hoặc ít hơn
  Nền tảng kích thước 1300 * 2500mm
  cấu trúcMesa tùy chọn chân không hấp thụ, XZ , Y giá giá vít nhập khẩu (tùy chọn)
  Độ chính xácMáy tính chính xác ± 0,02 mm Lặp lại vị trí chính xác của ± 0.05mm
  điện máy tiêu thụ 2.8KW
  Trống rỗng, vận tốc tối đa 50000mm/min hoạt động tối đa tốc độ
  trục chínhTrục chính tiêu thụ điện năngTrong nước làm mát bằng nước 5.5kW 0-24000r/min
  chế độ hoạt độngServo
  Điện áp điều hành AC380V/50Hz
  làm việc điện áp 380V 50Hz
  chạy lệnh G code
  Hệ điều hànhĐài Loan -
  Net trọng lượng 2000kg

  Công ty chúng tôi rất vinh dự được đón tiếp quý khách
  Công Ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Việt Nam
  Địa chỉ : số BT4-1 Trung Văn,khu đô thị Trung Văn,Nam Từ Liêm ,Hà Nội
  Điện Thoại : 0912 817 066 - 0912 666 817

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam