Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bấn loạn tìm trường dạy nghề chăm sóc da uy tín

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huongabc1, 4 Tháng mười hai 2015.

 1. huongabc1 Member

  Ngành spa vững mạnh với tốc độ phát triển nhanh nhất toàn cầu, kéo theo đó là nhu cầu nhân lực nâng cao cao đã dẫn đến tình trạng các trường day nghe cham soc da mở ra khắp nơi.
  [IMG]
  Khách thừa, thợ thiếu

  Dạo một vòng các trung tâm thẩm mỹ chăm sóc da, thẩm mỹ viện trên địa bàn Hà Nội, dễ nhận thấy tình trạng khan hiếm nhân lực sở hữu tay nghề đang xảy ra phổ biến. mang điều này là do những nhân viên có tay nghề thì thường đã sở hữu chỗ làm ổn định, các người khác thì đều học theo kiểu truyền nghề, tự học cần kỹ thuật ko đảm bảo.

  bởi thế, các truong day nghe cham soc da[/b] được mở ra ngày càng rộng rãi, mục đích là để đáp ứng nhu cầu nhân lực đang ngày càng tăng cao trong những cơ sở làm cho đẹp. Chỉ nên lên google, gõ từ khóa tuyển nhân viên spa, bạn sẽ thấy số kết quả tìm kiếm lên tới hơn 1 hàng kết quả. Điều đó cho thấy, cơn khát nhân lực đang rất buộc phải được giải khát của ngành này.

  Chất lượng đào tạo cũng như huong dan cham soc da đảm bảo

  Trong lúc nhu cầu về nhân lực ngành này cao đến như vậy thì chất lượng đào tạo trong lĩnh vực này lại không hề đảm bảo. Đa phần các cơ sở mới chỉ mở lớp đào tạo theo kiểu truyền nghề, giáo trình không quy chuẩn, giảng viên là những kỹ thuật viên ko mang nghiệp vụ sư phạm,…dẫn tới tình trạng sau khi phải chăng nghiệp các lớp trường dạy chăm sóc da chuyên nghiệp, trình độ của học viên vẫn chỉ ở mức cơ bản

  Nguồn: Toàn quốc - bối rối theo trường dạy nghề chăm sóc da hiệu quả | Cái Chợ - Web rao vặt miễn phí

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam