Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bàn làm việc 190 BS14-LV có thể lắp được thêm hộc tủ không?

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi thuysportjsc, 28 Tháng bảy 2015.

 1. thuysportjsc Member

  Bàn làm việc 190 BS14-LV là một sản phẩm đa năng của nội thất văn phòng 190 có thể sử dụng cho mọi không gian làm việc. Lý do nằm ở cấu tạo của chiếc bàn, đây là chiếc bàn chân sắt không có hộc.
  [IMG]

  Trong trường hợp không gian lớn và bạn cần đến chiếc tu tai lieu van phong mini thì bạn có thể chọn những chiếc hộc tủ di động đặt phía bên dưới chiếc bàn. Những chiếc hộc tủ này sẽ không hề ảnh hưởng gì đến việc sử dụng ghế xoay văn phòng của bạn. Nó vẫn đủ để bạn có thể cử động và di chuyển một cách thoải mái nhất.

  [IMG]

  Đó là trường hợp công ty của bạn lớn, còn đối với những văn phòng nhỏ thì sao? Chiếc ban lam viec van phong BS14-LV đa năng như thế nào? Đối với tình huống này bạn lại đặt yếu tố rộng rãi lên hàng đầu do đó những chiếc bàn không có hộc tủ sẽ đáp ứng được điều này. Lúc này bạn hãy sắp xếp sát những chiếc bàn này lại với nhau, có thể đi theo những bức tường của căn phòng hoặc đặt giữa phòng để bạn vừa có thể làm việc lại vừa làm bàn phòng họp, tiết kiệm được khá nhiều chi phí và diện tích cho công ty.

  [IMG]

  Sự đa năng của BS14-LV là nguyên nhân mà nhiều công ty chọn sản phẩm này làm nội thất văn phòng chủ yếu cho văn phòng của mình.


  CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
  Trụ sở chính: Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
  Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
  Nhà máy 1: Khu công nghiệp Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
  Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội.
  Email: kinhdoanh@noithatmienbac.vn
  Tel: (04)3 7918 730 (Ext: 101, 102)
  Mobile: 0988 888 725 - 0988 888 925
 2. thuysportjsc Member

  Sự đa năng của BS14-LV là nguyên nhân mà nhiều công ty chọn sản phẩm này làm nội thất văn phòng chủ yếu cho văn phòng của mình.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam