Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

bán keo bắt chim sẻ

Thảo luận trong 'Thú Cưng - Thú Nuôi - Gia Cầm' bắt đầu bởi kacone, 9 Tháng tư 2013.

 1. kacone New Member

  anh em cần mua keo liên hệ mình, keo nấu từ mủ ( nhựa) của nhiều loại cây: hình


  . dính chim thật chặt không thể sẫy., bảo đảm dính chim 100% Chim dính được nhiều loại như: sẻ , sâu , ốc mít , chào mào , chích chòe than , lửa , quành quạch, huýt cô ..... Keo sử dụng lại rất nhiều lần, keo ra nắng không chảy,màu xám, chỉ cần quấn lên cây khi chim bay đậu vào sẽ dính và chờ dính được rất nhiều/thích hợp cho anh em mua về đánh bắt kinh tế hay nhậu nhẹc tẹt ga, chỉ cần gỡ ra bỏ vào hủ nước, mua 1 cục có thể đánh đc cả năm nhé, đi đánh chim sẻ 1,2 lần là lấy lại vốn, keo dính chân chim chỉ cần gỡ ra là sạch không dính lông. anh em khi mua nếu lần đầu chơi chưa rành thì mình sẽ chỉ dẫn tận tình và tới khi anh em bắt được nhiều thì thôi. số điện thoại liên lạc : 093.274.9096giá bán : nhiều loại keo nên giá mỗi loại khác nhau, tùy anh em muốn bắt loại chim gì, để mình nấu và cho giá, giá mềm,, 1 hủ bình thường 120k 1 hủ. hủ tốt và lớn giá khác.
  Địa chỉ: 360/28 tân thới hiệp 21, p, tân thới hiệp quận 12 và mình ở các quận khác như quận 1, thủ đức( anh em tới chợ thủ đức điện mình mình sẽ ra dẫn vào). do đi dính chim suốt ngày nên anh em muốn tới mua hàng phải gọi nói trước để mình nấu mà giao cho anh em.


  hình :http://i543.photobucket.com/albums/g...ps41b506bb.jpg :
  http://i543.photobucket.com/albums/g...ps41b506bb.jpg Mình sẽ giao hàng trực tiếp cho anh ở gần trong tp.anh nếu ở các tỉnh lẽ mình sẽ chuyển theo bưu kiện,hoặc nói người quen qua nhà mình lấy nếu gần thì mình chịu ship vận chuyển cho anh em luôn.

  Tặng cho anh em tiếng chim miễn phí nếu muốn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam