Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bán hàng trên truyền hình

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hailinh102, 2 Tháng tư 2016.

 1. hailinh102 New Member

  [IMG]
  Truyền hình bán hàng đang trở thành xu hướng của xã hội và mới đây Đài truyền hình Cáp Hà Nội (HCATV) đã xuất hiện thêm một chương trình truyền hình mua sắm tại gia mới mang tên: “Sành Mua Shopping” trực thuộc chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Truyền thông Bizlink Media.

  Thông qua kênh truyền hình “Sành Mua Shopping”, giúp Quý Doanh nghiệp phân phối tới tận tay người tiêu dùng những sản phẩm của mình, tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Đặc biệt, chỉ có tại “Sành Mua Shopping” Quý khách được phát sóng quảng cáo hình ảnh thương hiệu cùng sản phẩm miễn phí. Quý khách chỉ phải trả phí duy nhất cho việc sản xuất clip - chuẩn bị sẵn sàng cho việc khuếch trương sản phẩm thương hiệu và đưa sản phẩm của Doanh nghiệp tới trực tiếp người tiêu dùng.
  Với tần suất phát sóng dầy nên hiệu quả bán hàng tới tận tay người tiêu dùng rất cao. Để đáp lại sự yêu mến của quý khách, chúng tôi ưu tiên chào đón và tiếp nhận 20 nhãn hàng đăng ký mỗi đợt phát sóng và sẽ thông báo lịch phát sóng cụ thể cho Quý khách tiện theo dõi.
  Để giúp Quý khách thuận tiện trong việc đăng ký, Quý khách vui lòng gọi điện theo số Hotline của “Sành Mua Shopping”: 093 861 8861, hoặc điền vào Đơn đăng ký để chúng tôi sắp xếp thực hiện.
  Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng.
  Hà Nội, ngày 19 tháng 01 năm 2016
  ĐẠI DIỆN
  TỔNG GIÁM ĐỐC (đã ký)

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam