Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bàn giám đốc hòa phát cao cấp hiện đại

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi binhan2015, 7 Tháng sáu 2016.

 1. binhan2015 Member

  Bàn giám đốc hòa phát cao cấp hiện đại

  Thương hiệu nội thất Hòa Phát là một trong những thương hiệu nội thất được các khách hàng tin dùng với chất lượng cũng như đảm bảo về mẫu mã. Chính vì thế cho nên việc lựa chọn mẫu bàn giám đốc sẽ là quyết đinh đúng đắn của bạn tại sao cùng chúng tôi tìm hiểu qua chia sẻ sau.
  Về thiết kế bàn giám đốc hòa phát được sản xuất dựa trên gỗ công nghiệp cao cấp, với mẫu mã màu sắc đa dạng phù hợp với mọi khách hàng để được sử dụng đúng much đích cũng như nâng cao vị trí ngồi làm việc của người lãnh đạo. Mọi thiết kế sản xuát được tính toán cũng như lắp đặt vị trí của bàn giám đốc.
  Trên thị trường nội thất hiện nay, chỉ có Hòa Phát đưa chất liệu gỗ Veneer vào sản xuất đại trà, nhưng vì giá thành chất liệu cao nên chỉ ứng dụng vào nội thất dành cho giám đốc. Veneer bao gồm cốt gỗ công nghiệp và bề mặt là gỗ tự nhiên được lang mỏng. Mỗi sản phẩm bàn giám đốc thường có kích thước rộng, kiểu dáng cầu kỳ, đi kèm tủ phụ, hộc di động, tủ tài liệu giám đốc.
  Lựa chọn bàn giám đốc phù hợp và sắp xếp hợp lý sẽ giúp mang lại nhiều tài lộc cho công ty của bạn, sau đây hãy tham khảo một vài gợi ý của Nội thất 256 để có cái nhìn hiểu rõ hơn khi trang bị nội thất cho phòng làm việc lãnh đạo.
  Việc bài trí sản phẩm noi that van phong cũng càn có sự kết hợp hài hòa với khong gian cũng như bàn giám đốc tạo nên sự ăn í trong công việc và không gian làm việc tốt nhất.
  Cùng tìm hiểu cách bài trí cho phù hợp:
  Ngồi đối diện với lối vào (quay mặt ra lối vào): Việc đặt bàn hướng ra lối vào cho bạn cảm thấy hoàn toàn tự tin. Bạn luôn khống chế và kiểm soát được công việc, không bị giật mình. Không đặt bàn làm việc để người ngồi quay lưng ra cửa: Điều này làm suy giảm sự tập trung làm việc của chủ nhân.
  [IMG]
  Không nên để lối đi phía sau lưng ngồi.
  Cần đặt bàn giám đốc ở vị trí nhìn rõ các lối đi: Các lối đi trong phòng cần được nhìn thấy rõ ràng từ chỗ bạn để nhận diện tất cả mọi người đi vào nơi làm việc của bạn. Bạn sẽ cảm thấy cởi mở và dễ dàng hợp tác với mọi người.
  Nên để đèn chiếu sáng từ bên tay nghịch của bạn: Không nên làm việc chỉ với ánh đèn huỳnh quang trên trần (hiện tượng bóng mờ). Đặt đèn bên tay nghịch của bạn để ánh sáng không bị giảm khi tay thuận của bạn đang làm việc.
  Hãy cho người khác thấy ban lam viec của bạn còn có thể là một nơi giao tiếp tốt: Là nơi để trao đổi ý tưởng, bàn bạc các tiến trình công việc, giải thích, trình bày… gọi là xã hội hóa nơi làm việc sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bạn. Tùy tính chất công việc, bạn sẽ chọn lựa cách bố trí theo ngũ hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.
  Mọi thông tin về sản phẩm và đặt hàng quý khách có thể liên hệ với tôi qua thông tin sau

  CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT NAM SÔNG TIỀN
  Địa chỉ: 106 Quốc lộ 1K , P.Linh Xuân, Quận Thủ Đức,TP.Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 08.6272.7374- Fax: 08.6283.6287
  Di động: 0908 758 256
Tags: ban giam doc

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam