Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bán fanpage facebook giá rẻ đảm bảo like thật

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi trangphan, 11 Tháng tư 2016.

 1. trangphan Member

  Bạn đang lựa chọn một địa chỉ mua fanpage nhằm giúp cho công việc của mình trở lên tốt hơn thì bạn thường sẽ có những băn khoăn hay không biết chất lượng dich vụ mình muốn mua chất lượng không. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, Tanglikes sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi.

  Bán fanpage facebook giá rẻ có vi phạm không?
  Hiện nay Facebook không có chính sách hay điều khoản gì liên quan tới dịch vụ mua bán fanpage và chuyển nhượng Fanpage vì vậy dịch vụ của chúng tôi cung cấp là không vi phạm chính sách của Facebook. Tanglikes bảo hành Fanpage cho khách hàng trong ít nhất một tháng. Chúng tôi sẽ 1 đổi 1 cho bạn nếu có vấn đề xảy ra với việc mua page Facebook của khách hàng.

  [IMG]


  Bạn sẽ được gì khi mua Fanpage Facebook giá rẻ
  Tanglikes sẽ bán cho bạn Fanpage Facebook giá rẻ đang hoạt động và like thật 100%. Nó sẽ giúp bạn có lượng người tương tác cao qua đó giúp bạn bán hàng, kinh doanh sản phẩm, thu hút lượng traffic kéo về website của bạn cũng như quảng bá hình tượng, thương hiệu cho doanh nghiệp.
  Với các Fanpage thì bạn yên tâm là trong sạch, không có lời thô tục với comment nhảm nhí, không vi phạm chính sách Facebook cũng như pháp luật.

  Khi mua fanpage giao dịch sẽ như thế nào?
  Khi bạn có nhu cầu mua chúng tôi sẽ bán Fanpage Facebook giá rẻ cho bạn và việc giao dịch sẽ được thực hiện qua Bảo Kim. Khi bạn chuyển tiền an toàn tại Bảo Kim cho chúng tôi trong thời gian là 3 ngày, lúc đó chúng tôi làm một hợp đồng nhỏ để đảm bảo quyền lợi cho 2 bên. Với fanpage mà bạn mua thì sau khi chúng tôi chuyển quyền quản trị viên fanpage đó cho bạn, bạn vui long nhấn chuyển tiền trong Bảo Kim cho chúng tôi. Lúc này việc giao dịch bán fanpage Facebook sẽ được hoàn tất.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam