Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bán đồ chơi tình dục cô gái xinh đẹp hốt bạc

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi caubevangqc, 4 Tháng bảy 2016.

 1. caubevangqc New Member

  Xinh đẹp, gợi cảm nhưng lại bán đồ chơi tình dục, cô gái trẻ thường xuyên bị những kẻ biến thái quấy rối.
  Gatita Yan, 23 tuổi, một hot girl đình đám trên mạng xã hội Malaysia, hiện đang sống tại Shah Alam, Maylaysia.
  Gatita Yan rất xinh đẹp, nổi tiếng gợi cảm, sở hữu hơn 88.600 người hâm mộ trên trang cá nhân Instagram, hơn 156.546 người theo dõi trên trang Facebook cá nhân.
  [IMG]Vì bán những mặt hàng nhạy cảm, là đồ chơi tình dục nên Gatita Yan thường xuyên bị quấy rối tình dục
  [IMG]Việc buôn bán thực sự khiến Gatita Yan có được nguồn thu nhập khá. Nhờ khuôn mặt xinh đẹp, baby, thân hình nóng bỏng, cân đối và làn da trắng sứ, hot girl Gatita Yan dễ dàng thu hút được các khách hàng tiềm năng của mình.
  [IMG]Mặc dù vậy, vì tính chất đồ chơi tình dục rất nhạy cảm và Gatita Yan liên tục phải tư vấn cho khách hàng nên không tránh khỏi những điều tiếng từ dư luận. Đứng trước những lời nhạo báng của nhiều người, Gatita Yan vẫn giữ vững quan điểm của mình. Theo cô nàng thì có cung ắt hẳn có cầu, cô chỉ là người kinh doanh, việc cô nàng bán những dụng cụ đồ chơi tình dục không có nghĩa là bản thân cô lẳng lơ, dâm đãng và cô cần được tôn trọng.
  [IMG]Tạo dựng hình ảnh xinh đẹp, quyến rũ nhưng không hề gợi dục, hot girl bán đồ chơi tình dục đã trở thành một hiện tượng mạng. Cho dù nổi tiếng nhưng ngoài đời Gatita Yan vẫn chỉ giống những cô gái trẻ bình thường, năng động, đáng yêu, thích đi du lịch, gặp gỡ bạn bè.
  Theo NetNew/Caubevang.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam