Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bán Đàn piano điện giá rẻ TPHCM Yamaha CLP-120 Quận 2

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Giải Trí - Nhạc Cụ' bắt đầu bởi raovatthienthien, 7 Tháng mười 2016.

 1. Đàn piano điện giá rẻ Yamaha CLP-120 với 88 phím nặng có theo thế hệ phím đàn GH (Graded Hammer effect), mang tới cho người chơi piano đàn được trang bị thể dễ dàng điều phối lực ngón tay trên các bàn phím một cách uyển chuyển. Bộ nhớ AWM sở hữu âm lượng Đàn piano điện giá rẻ được làm thành từ các mẫu CD giai điệu đặc trưng nổi tự động điều chỉnh theo cảm ứng, 14 mẫu âm lượng cung cấp đa dạng cho việc luyện tập. 50 bài hát được tạo ra để tập luyện kỹ năng đàn piano điện giá rẻ TPHCM.
  Piano điện giá rẻ YAMAHA CLP-120 là cây đàn thích hợp với sinh viên, với những người có niềm đam mê âm nhạc và bắt đầu với piano dien.
  [IMG]
  Thông tin kỹ thuật đàn piano điện Yamaha CLP-120:

  – Phím: 88
  – Voice: 14 (Grand Piano giá rẻ 1 – piano cơ 2 – E.Piano 1– E.Piano 2 – Harpsi-Chord 1 – Harpsi-Chord 2 – Vibra-Phone – Church Organ 1 – Church Organ 2 – Jazz Organ – Strings 1 – Strings 2 – Choir – Guitar)
  – Transpose – mang lại lên xuống Tone
  – Metronome : Bộ gõ mang lại giữ nhịp
  – Rec/ Play : Chế độ thu và phát lại
  – Brilliance : 3 chế độ (bright, normal, mellow)
  – Reverb
  – Demo âm thanh
  – Pedal: 3 Pedan
  – Midi in/Out/Thru
  Mua đàn piano điện giá rẻ cũ ở đâu?
  Cửa hàng nhạc cụ Thiên Phúc chuyên bán grand piano, piano dien mới và cũ, đàn organ Yamaha đàn guitar bền đẹp, giá tuyệt hảo và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi phân phối sản phẩm trên toàn quốc.
  Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 09444 33 779 để được tư vấn và đặt hàng; hoặc đến tại showroom: 250C Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM để xem mẫu hàng trực tiếp.
  Cảm ơn quý khách!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam