Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bán đàn Organ giá rẻ Yamaha PSR-E253 Quận 3

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Giải Trí - Nhạc Cụ' bắt đầu bởi raovatthienthien, 19 Tháng tám 2016.

 1. Đàn Organ Yamaha PSR-E253 là sự tổng hợp hoàn chỉnh của những giai điệu chân thực gồm 385 âm điệu đặc tính cao, bao gồm tiếng Piano điện giá rẻ, guitar, trống và dàn nhạc giao hưởng và những ưu điểm nổi trội nhất, là model thích hợp để khơi dậy tài năng nghệ thuật dành cho lứa tuổi mới bước vào giai đoạn đầu. người đam mê nghệ thuật được tích hợp thể sử dụng chức năng bài học nhạc Yamaha Education Suite (Y.E.S) để tự học 100 bài hát cài đặt sẵn, hoặc trải nghiệm và ra đời nghệ thuật của riêng mình bằng 385 âm lượng và 100 tiết tấu được tích hợp sẵn. Cổng Aux Line Input mang lại người sử dụng được thiết kế thể kết nối PSR-E253 với máy nghe nhạc MP3 và sử dụng đàn như một hệ thống loa để trình diễn hoặc đơn giản chỉ để nghe nhạc. Đàn sở hữu thiết kế đơn giản, dễ di chuyển, bản chất giá cả phải chăng rât thích hợp cho phần đông nhiều đối tượng để thưởng thức hết mọi tính năng của Yamaha PSR-E253.
  [IMG]
  Thông số kỹ thuật Yamaha PSR-E253

  – Số phím: 61 phím
  – công nghệ gợi âm: AWM Stereo Sampling
  – Số tiếng: 372 Voices + 13 drum/SFX kits
  – Số đa âm : 32
  – Số lượng bài hát cài đặt sẵn: 102
  – Số tiết tấu cài đặt sẵn: 100
  – Phân ngón: Multi
  – Kiểm soát tiết tấu: ACMP ON/OFF, SYNC START, START/STOP, INTRO/ENDING/rit, MAIN/AUTO FILL
  – Biến tấu: Hoà âm, stereo siêu rộng
  – Thu âm: Số lượng bài hát: 1, Số lượng track: 1
  – Phần điều khiển điệu đêm: ACMP ON/OF, SYNC START, SYNC STOP, START/STOP, INTRO/ENDING/rit., MAIN/AUTO FILL, TRACK ON/OF
  – Khả năng chứa dữ liệu: Approx. 300 notes
  – Kết nối: DC IN 12V, Tai nghe, Pedal [SUSTAIN] x 1, AUX IN, USB TO HOST. Midi In/Out
  – Màn hình: LCD display
  Mua Piano điện giá rẻ TPHCM cũ ở đâu?
  Cửa hàng nhạc cụ Thiên Phúc chuyên bán đàn cơ, Đàn piano điện giá rẻ mới và cũ, đàn organ Yamaha đàn guitar bền đẹp, giá tốt và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi phân phối sản phẩm trên toàn quốc.
  Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 09444 33 779 để được tư vấn và đặt hàng; hoặc đến tại showroom: 250C Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM để xem mẫu hàng trực tiếp.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam