Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bạn đã hiểu hết về que cấy tránh thai?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kieumyngoclove, 23 Tháng hai 2016.

 1. Cấy que tránh thai gây đau đớn, ảnh hưởng đến khả năng sinh con trong nhiều năm mua âm đạo giả ở đâu ... là những hiểu lầm thường gặp của chị em. Que cấy tránh thai là biện pháp tránh thai an toàn kế hoạch hóa được chị Mai (TP HCM) lựa chọn, sau khi sinh bé đầu được 6 tháng. Con nhỏ lại bận rộn công việc kinh doanh, vợ chồng chị dự định sẽ sinh bé thứ 2 sau vài năm tới.


  [IMG]


  Tuy nhiên, chị Mai băn khoăn, việc cấy que tránh thai có gây đau đớn, tiềm ẩn tác dụng phụ và ảnh hưởng đến khả năng sinh nở hay không?


  Cấy que tránh thai là một thủ thuật nhỏ và không quá phức tạp.

  Theo bác sĩ Trần Đình Chiến - Cố vấn y tế cấp cao của Tổ chức Marie Stopes International Việt Nam, cấy que tránh thai là một thủ thuật nhỏ và không quá phức tạp. Nhân viên y tế sẽ tư vấn cho chị em và khám sàng lọc, kiểm tra các điều kiện phù hợp trước khi cấy que.

  Sau khi gây tê tại chỗ, que tránh thai được cấy vào vùng dưới da, mặt trong cánh tay. Thủ thuật thực hiện trong vài phút, vùng da cấy que có một dấu kim nhỏ và nhanh chóng lành lại.

  Cấy que tránh thai là một thủ thuật nhỏ và không quá phức tạp. Cấy que tránh thai là một thủ thuật nhỏ và không quá phức tạp. Que cấy tránh thai là biện pháp tránh thai tiên tiến, dễ dàng và thuận tiện, được nhiều phụ nữ trên thế giới lựa chọn để yên tâm học tập, phát triển nghề nghiệp và xây dựng kinh tế gia đình.

  Với hiệu quả tránh thai kéo dài 3-4 năm (tùy loại que cấy), đây là biện pháp có hiệu quả chi phí so với việc chấm dứt thai kỳ, sinh con ngoài ý muốn hoặc khắc phục các vấn đề sức khỏe do nạo phá thai gây nên...

  Que có tác dụng bảo vệ 3-4 năm, song, chị em không nhất thiết phải chờ nhiều năm sau mới sinh con. Bất kể khi nào muốn chấm dứt việc tránh thai, chị em có thể tới các cơ sở y tế đủ điều kiện để tháo que ra âm đạo giả giá rẻ.

  Chị em có thể nhanh chóng có thai trở lại sau khi tháo que. Chuyên gia của phòng khám Marie Stopes Việt Nam tư vấn cách dùng que cấy tránh thai cho chị em.

  Chuyên gia của phòng khám Marie Stopes Việt Nam tư vấn cách dùng que cấy tránh thai cho chị em. Để có hiệu quả cao nhất, nên cấy que trong tuần đầu tiên của kỳ kinh nguyệt (kể từ ngày bắt đầu hành kinh).
Tags: wqw

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay