Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bạn đã có 67 kênh giải trí của truyền hình An Viên tại Hà Nội chưa?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thuylt193, 26 Tháng hai 2016.

 1. thuylt193 New Member

  Tổng diện tích quận Hai Bà Trưng là 14,6 km2, dân số tập trung đông đúc cộng với trình độ dân số cao là nơi nhiều loại hình dịch vụ phát triển, đặc biệt trong đó, truyền hình An Viên là loại hình dịch vụ đặc biệt cung cấp cho khán giả truyền hình các kênh giải trí nghe nhìn tại nhà.
  [IMG]
  Với dịch vụ truyền hình An Viên tại quận Hai Bà Trưng khách hàng hoàn toàn có thể hài lòng trước chất lượng truyền tải hình ảnh và âm thanh, không chỉ có các khách hàng cá nhân mà còn nhiều thuê bao khách hàng đang sử dụng dịch vụ hiện là doanh nghiệp, khách sạn, tổ chức, cơ quan, trường học ... vẫn thường xuyên được hưởng các chế độ ưu đãi nhiều quà tặng và hấp dẫn khác của chúng tôi
  Thông tin ưu đãi và khuyến mại của truyền hình An Viên tại quận Hai Bà Trưng Hà Nội
  Có 2 hạ tầng kỹ thuật An Viên sử dụng làm cơ sử thu và phát dữ liệu, đó là truyền hình số mặt đất DTT và truyền hình số vệ tình DTH và 5 gói cước cho khách hàng lựa chọn.
  Thuê bao của truyền hình An Viên tại quận Hai Bà Trưng có thể lựa chọn các gói cước sau để tham gia trở thành thuê bao của chúng tôi, các chương trình khuyến mại kèm theo sẽ được tổng hợp lại trong bảng sau:
  Thông TinGói cơ bảnGói như ýGói cao cấp
  Phí lắp đặt trọn gói1.500.0001.500.0001.700.000
  Cước hàng tháng33.00066.00088.000
  Số kênh407297 (10 kênh HD)
  Số tháng khuyến mại1066
  AVG cho khách hàng mượn thiết bị trong vòng 18 tháng không phải trả phí đặt cọc
  Chú ý: Phí lắp đặt ban đầu bao gồm phí hòa mạng và 6 tháng phí thuê bao
  Khách hàng có thể lựa chọn hạ tầng DTT, với 2 gói cước của truyền hình An Viên là gói A, và B. Riêng với hạ tầng DTT, truyền hình An Viên đem đến cho khách hàng chỉ một số tỉnh phía Bắc nhất định và một số tỉnh phía nam.
  Gói cước A: khách hàng được tặng 30 tháng khuyến mại và chỉ cần đóng thêm 20 nghìn đồng cho mỗi tháng tiếp theo, khách hàng sẽ được sở hữu 67 kênh truyền hình tai phía bắc và 66 ken tại truyền hình phía Nam
  Với gói B, khách hàng được khuyến mại 12 tháng và chỉ cần tiếp tục đóng cước thuê bao là 50 nghìn đồng trong các tháng tiếp theo. Khách hàng sở hữu 104 ken tại miền Bắc và 97 kênh tại miền Nam, trong đó có 30 kênh HD.
  Phát triển mạng lưới các chi nhánh lắp đặt truyền hình an viên tại các phường quận hai bà trưng, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu xem truyền hình thân thiện với khán giả truyền hình.
  Nguồn:http://laptruyenhinhanvien.com/Truye...-Ba-Trung.html

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam