Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bạn đã chuyển nhà khoa học hay chưa?

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi vietnammoving, 7 Tháng sáu 2016.

 1. vietnammoving New Member

  Chuyển nhà là công việc ai cũng có thể làm được nhưng chuyển nhà sao cho hợp lý, khoa học thì chả mấy ai biết. Bạn đã từng chuyển nhà và bạn lại tiếp tục chuyển nhà nữa? Bạn đang tìm kiếm bài viết của chúng tôi để biết được chuyển nhà khoa học là chuyển như thế nào? Và bạn đã chuyển nhà khoa học hay chưa? Để rút kinh nghiệm cho lần chuyển nhà sau này?
  Chuyển nhà khoa học là gì?
  Chuyển nhà khoa học tức là bạn thực hiện công việc sắp xếp, đóng gói và vận chuyển sao cho hợp lý, khoa học nhất.
  Chuyển nhà khoa học có tác dụng gì?
  Khi chuyển nhà, chuyển văn phòng có khoa học có tác dụng trong việc đóng gói, vận chuyển hay sắp xếp đồ đạc sẽ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức, không để xảy ra tình trạng thiếu sót, thất lạc, hư hỏng hay mất mát đồ đạc khi chuyển sang nhà mới.
  Như thế nào thì là chuyển nhà có khoa học?
  Thứ nhất: Có kế hoạch và sự chuẩn bị từ sớm.
  Từ trước đến nay, với bất kỳ một công việc nào từ lớn hay nhỏ nếu có sư chuẩn bị từ trước thì tất nhiên kết quả mang lại sẽ tốt hơn so với những công việc thực hiện trong khi không có một chút kế hoạch hay sự chuẩn bị nào.
  Vì vậy trước khi thuê xe tải chuyển nhà gia đình bạn nên lập một kế hoạch ngay từ đầu. Nếu trường hợp đồ đạc quá nhiều và vô cùng lộn xộn thì cả gia đình nên họp lại và đưa ra quyết định thuê một công ty chuyển nhà trọn gói để giúp việc chuyển nhà có thể khỏ khoắn hơn.
  Thứ 2: Chuẩn bị đồ dùng để đóng gói đồ đạc.
  Trước khi đóng gói đồ đạc, hãy chuẩn bị những đồ dùng cẩn thiết như: thùng đựng(bạn có thể mua ở các cửa hàng hoặc tận dụng nếu nó có ở phòng kho nhà bạn), băng keo, kéo, giấy bọc,…….và một số vật dụng cần thiết khác.
  Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì những vấn đề chuẩn bị này sẽ được nhân viên của công ty phụ trách và bạn sẽ chẳng phải chuẩn bị bất cứ thứ gì.
  Thứ 3: Sắp xếp và phân loại đồ đạc trước khi đóng gói.
  Trước khi đóng gói bạn nên sắp xếp và phân loại các đồ đạc ra theo kích thước và đặc tính riêng của chúng. Các đồ dễ vỡ để riêng để riêng cùng với nhau để sau này sẽ đóng gói kỹ càng hơn tránh bị nứt vỡ…….
  Những đồ dùng cá nhân và thường xuyên sử dụng bạn nên để chúng ở gần nhau để tiện tìm kiếm sau khi chuyển sang nhà mới.
  Những đồ dùng có giá trị, tiền hay vàng bạc, để tránh bị mất hay lẫn lộn bạn hãy để chúng trong chiếc túi và mang bên mình.
  Với các loại giấy tờ như: sổ hộ khẩu, giấy khai sinh của cả nhà, bằng lái xe,….nên sắp xếp và để chúng trong chiếc hộp để tránh tình trạng bị nhàu nát, rát hay bị ướt.
  Đối với các đồ nội thất như:bàn ghế, tủ đồ,….nếu cần tháo ra hãy đánh dấu chúng trước khi tháo và dùng giấy trước khi vận chuyển để tránh bị trầy xước mất thẩm mĩ. Các đồ gia dụng, đồ điện như: máy điều hòa, tủ lạnh……nên cẩn thận trong quá trình vận chuyển. Nếu như quá khó hoặc bạn không có kinh nghiệm hãy thuê nhân viên của dịch vụ chuyển nhà trọn gói, họ sẽ giải quyết giúp bạn.

  Thứ 4: Đóng gói.
  Trong quá trình đóng gói bạn nên nhớ các đồ dễ vỡ phải đóng gói thật kỹ, hãy bọc chúng lại bằng giấy và bỏ vào thùng có lót xốp.
  Những đồ nặng cồng kềnh bỏ dưới, đồ nhẹ, nhỏ để trên, cứ xếp theo từng lớp như thế cho đến khi đầy thì thôi.
  Thứ 5: Đánh dấu đồ đạc
  Để tránh tình trạng khi về nhà mới, người này tìm đồ ở phòng người kia hay tìm mãi mà không thấy đồ của nhau, không biết đồ của mình nằm ở thùng nào…..thì trong quá trình đóng gói bạn hãy dùng bút lông hoặc giấy nhớ ghi ngài hộp bên trong là những đồ gì, của ai,…Với việc làm này, khi về nhà mới ác thành viên trong nhà sẽ tìm được đồ của mình một cách nhanh chóng, không bị thất lạc đồ của nhau.
  Với cách chuyển nhà khoa học mà chúng tôi đưa ra, hy vọng bạn sẽ vận dụng tốt nó trong lần chuyển nhà này. Nếu bạn không có kinh nghiệm hay quá bận bịu, hãy tìm đến chúng tôi, công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho khách hàng một dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng nhất.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam