Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bạn đã biết về những lưu ý khi sử dụng đông trùng hạ thảo?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vietphapnew, 29 Tháng mười hai 2015.

 1. vietphapnew Member

  Bạn đã biết về những lưu ý khi sử dụng đông trùng hạ thảo?

  Qua bài viết này. chúng tôi sẽ gửi tới bạn những lưu ý khi sử dụng đông trùng hạ thảo samsung hay các đông trùng hạ thảo khác nói chung. Giup bạn có những cách sử dụng đạt hiệu quả,và sẽ phát huy hết tác dụng của sản phẩm nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lưu ý đó là gì nào.

  1. Xem xét tình trạng sức khỏe, mỗi ngày dùng 3 -8g sản phẩm đông trùng hạ thảo là được, khi hầm canh thịt và nước không nên cho quá nhiều, một lần dùng không hết có thể chia nhiều lần dùng, cố gắng dùng hết thịt và canh cũng như nước cặn đông trùng hạ thảo.

  2. Không nên hầm, om đông trùng hạ thảo quá lâu, không nên quá 2 giờ, thường khoảng 1 giờ là tốt nhất, ngoài ra nên dùng lửa nhỏ, ngọn lửa không nên quá to.

  3. Khi hầm Đông trùng hạ thảo nên dùng nồi đất hoặc nồi sứ, không nên dùng nồi gang hoặc nồi nhôm.

  Ngoài ra, dùng đông trùng hạ thảo nhất định phải nắm rõ “độ”. Một là, các thành phần có lợi trongđông trùng thảo khi vào cơ thể người muốn phát huy tác dụng tốt, phải có thời gian và sự tích lũy liều lượng nhất định, thông thường phải kiên trì dùng từ một đến 2 tháng;

  Đông trùng hạ thảo là loại thần dược, tuy là bổ âm dương, cải thiện đời sống ********, nhưng vẫn cần chú ý phải căn cứ vào tuổi tác và tình trạng sức khỏe bản thân để xác định liều dùng hợp lí, nếu dùng quá liều lượng có thể xảy ra các hiện tượng như chảy máu cam, cuồng phấn, mất ngủ, khi ngừng sử dụng thì các hiện tượng này sẽ mất đi.

  Sau cùng, trong thời gian dùng Đông trùng hạ thảo kiêng ăn các đồ cay, nóng, đối với phụ nữ nên tránh dùng trong giai đoạn có kinh

  ** Sản phẩm Đông trùng hạ thảo nguyên con không nên cho trẻ Em có sức khỏe bình thường sử dụng khi dưới 14 tuổi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam