Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bạn đã biết mẹo chọn tỏi đen chất lượng

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi quapvwp, 18 Tháng sáu 2016.

 1. quapvwp New Member

  tỏi đen là gì , tỏi đen được mệnh danh là dược liệu quý đối với sức khỏe con người. Tỏi đen có tác dụng phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh cực kì hiệu quả. Thế nhưng để mua được tỏi đen chất lượng tốt nhất vẫn là nổi lo của nhiều người tiêu dùng. Hãy cùng tỏi đen Đất Việt có thêm kinh nghiệm mua tỏi đen chất lượng nhé.

  Tỏi đen có được là nhờ quá trình lên men từ tỏi thường trong một nhiệt độ và độ ẩm khắt khe. Tỏi đen đảm bảo phải được lựa chọn từ những củ tỏi đen đến từ xứ sở Phan Rang hoặc Lý Sơn chứ không phải hàng trôi nổi trên thị trường hoặc nhập từ Trung Quốc, nói chung cách làm tỏi đen cực kỳ đơn giản Nếu tỏi đen chất lượng thì phải đảm bảo các tiêu chí sau đây:

  • Tỏi đen được chọn phải có màu đen tuyền, đây là loại tỏi được lên men tự nhiên.

  • Chọn tỏi đen không có hóa chất hay chất phụ gia mới đảm bảo hiệu quả của nó mang lại cho sức khỏe.

  • Tỏi đen chất lượng phải có mùi thơm dịu, vị ngọt, dẻo chứ không có mùi hăng hắc hay cay nồng.

  • Dùng tay để cảm nhận củ tỏi đen có còn nguyên vẹn hay không, vì quá trình lên men chỉ giúp thay đổi màu sắc và chuyển hóa các chất dinh dưỡng gấp nhiều lần so với tỏi thường chứ không hề bị biến dạng.

  • Nếu đứng giữa 2 sự lựa chọn nên mua tỏi đen cô đơn hay tỏi đen nhiều nhánh. Tỏi đen Đất Việt khuyên bạn nên chọn loại tỏi đen cô đơn vì trong quá trình lên men tất cả dưỡng chất đều tập trung vào nhanh đó, không bị phân tán.
   [IMG]
  Và đặc biệt, dù bạn có là người tiêu dùng thông thái thì cũng không thể kiểm soát hết hành vi gian xảo của những cơ sở sản xuất tỏi đen trôi nổi trên thị trường. Vì thế hãy tìm mua tỏi đen ở cơ sở uy tín, có thương hiệu như tỏi đen Đất Việt để đảm bảo chất lượng tốt nhất.
  Như vậy đến đây phần nào bạn đã trả lời được câu hỏi tỏi đen có tác dụng gì

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam