Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bạn đã biết lắp đặt tủ sấy quần áo đúng cách?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ken_tt, 9 Tháng mười hai 2015.

 1. ken_tt Member

  Tủ sấy quần áo (tìm hiểu thêm máy sấy quần áo nào tốt) có lẽ là lựa chọn tiếp theo của gia đình bạn sau máy giặt, bởi vì nó rất tiện dụng, đặc biệt khi tiết trời ẩm ướt, mưa nhiều. Ưu thế của sản phẩm là khả năng hong khô áo quần rất nhanh dù cho là bất cứ chất liệu gì và đặc biệt không tiêu tốn điện, phù hợp dùng cho mọi gia đình.


  [IMG]
  Máy sấy quần áo Saiko CD-9001

  Trước tiên, ưu thế nổi bật nhất của Tủ sấy quần áo panasonic là giúp áo quần được hong khô nhanh chóng, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức của người sử dụng. Ưu điểm tiếp theo là máy sấy giúp diện tích nhà luôn gọn gàng, đặc biệt tiện ích với những khu chung cư hay những ngôi nhà nhỏ với chỗ phơi đồ chật hẹp. Bên cạnh đó, bạn không cần thiết lo lắng việc xem tình hình dự báo thời tiết liên tục hay không cần phải vội vàng khi buổi chiều đi chơi mà vẫn chưa có áo quần để mặc bởi vì hoàn toàn có thể tự quyết định được việc sấy đồ dùng gì, vào lúc nào.

  Hai loại Tủ sấy quần áo phổ biến nhất trên thị trường đồ dùng sinh hoạt hiện nay là máy sấy dạng lồng vòng và tủ sấy đa năng. Tủ sấy kiểu dáng lồng vòng có cấu tạo nhỏ gọn, có móc mắc đồ xoay tròn khi quần áo đang được sấy khô và có thể hong khô 5 kiligam áo quần mỗi lần. So với tủ sấy kiểu dáng lồng vòng, tủ sấy đa năng tiện lợi hơn (có thể gấp gọn nếu không dùng) và cho phép người sử dụng hong khô được tới chín đến mười kilo đồ trong mỗi lần.

  Dựng phần khung vững chắc và gắn các thanh nối cùng những bộ phận phụ thật chính xác là bước thứ nhất trong số các bước lắp đặt một chiếc Tủ sấy quần áo. Sau đó, bạn để phần củ sấy vào giữa đáy tủ, nối nguồn điện thật cẩn thận và trùm lớp vài bọc phía ngoài bao kín tủ. Cuối cùng, hãy thử vận hành sản phẩm để đảm bảo tủ đã chạy bình thường và có thể làm khô áo quần nhanh chóng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam