Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bạn đã biết hết các tác dụng của ngải cứu chưa ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi nhuvit, 17 Tháng năm 2016.

 1. nhuvit New Member

  Ngoài việc, là một món ăn ngon, ngải cứu còn là thần dược trong việc chữa bệnh, hãy cùng chúng tôi khám phá công dụng kỳ diệu của ngải cứu bạn chưa biết nhé !
  1. Điều hòa kinh nguyệt
  Ngải cứu có tác dụng quan trọng trong việc điều trị kinh nguyệt với các biểu hiện như: kinh nguyệt không đều, kinh nguyệt nhiều, đau bụng kinh. Việc sử dụng ngải cứu cho việc điều hòa kinh nguyệt là rất hiệu quả và an toàn.
  2. Chữa bệnh đau đầu
  Trong y học dân gian, việc sử dụng lá ngải cứu chữa bệnh đau đầu được nhiều người biết đến áp dụng và thu được những hiệu quả rất tốt. Nếu những người không ăn được đắng, có thể rán ngải cứu với trứng, món trứng chiên lá ngải này có tác dụng cải thiện khả năng tuàn hoàn máu não, phòng ngừa chứng đau đầu kinh niên rất tốt.
  3. Tốt cho các bà bầu
  Ngải cứu còn là một loại thuốc quý đối với những bà bầu. Nếu các mẹ bầu ăn ngải cứu với tần suất phù hợp với một chế độ ăn hợp lý thì các mẹ sẽ cảm thấy an toàn và lấy được nguồn dinh dưỡng thiết yếu từ ngải cứu nữa.
  4. Chữa bệnh xương khớp
  Với công dụng chữa gai cột sống, đau thần kinh tọa, nhức buốt khớp xương, Thoái hóa khớp, đau đầu hoa mắt, ngải cứu từ xưa được xem như bài thuốc hữu hiệu được rất nhiều người áp dụng.
  5. Tốt cho trí nhớ
  Theo Home Remedies Great, ngải cứu có chứa một chất gọi là absinthin. Absinthin được coi là một loại thuốc giảm đau có chất gây mê có ảnh hưởng đến não để thúc đẩy sự thư giãn và loại bỏ căng thẳng, lo lắng.
  Nếu sử dụng ngải cứu đúng cách sẽ có lợi trong việc điều trị chứng đau nửa đầu và điều tiết khí.
  Nhà thuốc tâm đức giới thiệu đến các bạn các sản phẩm glucosamine của mỹ giúp cho việc chữa bệnh thoái hóa khớp tốt nhất hiện nay.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam