Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bạn đã biết giá phẫu thuật cắt mắt 2 mí

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi hien93., 21 Tháng chín 2016.

 1. hien93. Member

  Em muốn đi cắt mắt 2 mí, vì mắt e mí sụp, một mí, bác sỹ cho em hỏi phẫu thuật cắt mí mắt, cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền? Mong nhận được tư vấn của bác sỹ. (Thu Nga – Quảng Nam)
  Chào Thu Nga,
  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục hỏi đáp của thẩm mỹ Hàn Quốc.
  Trước khi trả lời câu hỏi của bạn " Phẫu thuật cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền? thì bạn nên biết thế nào là cắt mắt 2 mí nhé.
  [IMG]
  Hình ảnh minh họa cho phẫu thuật cắt mắt 2 mí
  Cắt mắt 2 mí là phương pháp bấm mí mắt, nhiều người vẫn nhầm lẫn giữa cắt mí mắt và bấm mí mắt, tuy nhiên 2 phương pháp này hoàn toàn khác nhau.
  - Bấm mí mắt dành cho những người có mắt 1 mí hay mí lót, da mí mắt căng, ít da chùng, chưa có bọng mỡ, thường là những người trẻ tuổi sẽ áp dụng phương pháp này để tạo mắt 2 mí. Bấm mí là kỹ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật, không cắt rạch, bác sĩ giúp bạn tạo mắt 2 mí thông qua việc dụng chỉ tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do vậy khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, tự nhiên nhất.
  - Cắt mí mắt lại là phương pháp định hình lại nếp mí hoặc tạo mí mới kết hợp loại bỏ các bọng mỡ, da nhăn, da chùng vùng mi mắt để mí mắt rõ hơn, và mắt to tròn, trẻ trung hơn, giảm sự già nua. Phương pháp này chủ yếu dành cho những người ở độ tuổi trung niên khi mà da mắt bị chùng nhão và mắt có nhiều bọng mỡ.
  Trường hợp của bạn, năm nay 24 tuổi bạn nên lựa chọn phương pháp bấm mí thay vì cắt mí mắt nhé.
  [IMG]
  Hình ảnh minh họa cho cắt mắt 2 mí
  Về câu hỏi cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, chúng tôi xin khẳng định trung bình chi phí cắt mắt 2 mí tầm 10 triệu bạn nhé. Chi phí cắt mí mắt và bấm mí mắt giá cả tương đương nhau. Bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ viện uy tín để làm.
  Ngoài ra, bên cạnh cắt mắt 2 mí, bạn có thể tham khảo thêm một số dịch vụ làm đẹp khác tại trung tâm chúng tôi như: cắt mí mắt bao lâu hết sưng, nhấn mí mắt ở đâu đẹp, cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng, bấm mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp, có nên cắt mí mắt, độn cằm không cần phẫu thuật, cắt mí mắt nên hay không, tiêm filler cằm, hạ gò má, tiêm filler cằm giá bao nhiêu, hạ xương gò má, tiêm filler cằm bao nhiêu tiền, hạ gò má cao…….để có thể hoàn thiện vẻ đẹp của bạn một cách hoàn hảo và an toàn nhất.
  Chúc bạn luôn trẻ đẹp!

  Nguồn: nangmui3dcoanhhuonggikhong.blogspot.com/2016/09/chi-phi-phau-thuat-cat-mat-2-mi.html

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam