Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bạn đã biết gì về nâng mũi s line

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi nhakhoavp540, 3 Tháng chín 2016.

 1. nhakhoavp540 New Member

  Lướt qua những trang thẩm mỹ, diễn dàn làm cho đẹp, Không khó để tìm thấy các chủ đề bàn luận: “nâng mũi hàn quốc” “nâng mũi s line ở đâu đẹp?”, “Nâng mũi S line giá bao nhiêu?”, “Nâng mũi S line là gì?”… bên cạnh đó là hàng loạt các quảng cáo, khuyến mại cho phương pháp tạo dáng mũi này. Vậy khách hàng có thực sự hiểu tạo dáng mũi S line là gì không? Vậy nâng mũi s line là gì? Hãy và y Bác sĩ của Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D giải đáp trường hợp này nhé!

  [IMG]

  nâng mũi S line là gì?

  nâng mũi S line là một tiểu phẫu đơn giản tạo đường cong rạng ngời hình chữ S đẹp mềm mại cùng với mức độ cao vừa cần đến từ gốc mũi tới đầu mũi tạo phải cấu trúc mũi thanh cao. phương pháp tạo dáng mũi này có sự kết hợp giữa sụn nhân tạo cũng như Sụn trên cơ thể người, nổi bật phần đầu mũi được làm cho hoàn toàn bằng sụn tự thân cần hạn chế tối đa vấn đề đầu mũi bóng đỏ, biến chứng sau khi phẫu thuật.

  Nhưng, Không dừng lại ở tạo dáng mũi S-line, những y Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu đã nghiên cứu cũng như phát triển sửa mũi S-line lên một tầm cao mới đó là tạo dáng mũi S-line 3D. nâng mũi S-line 3D sử dụng phần mềm 3D dựng hình dạng mũi sau giải phẫu 1 phương pháp chính xác, cho chúng ta thấy kết quả thẩm mỹ mũi trước khi thực hiện phẫu thuật. Thiết bị 3D giúp cho y Bác sĩ đo vẽ, đánh dấu được những điểm, vị trí nên chỉnh sửa, tạo góc mức độ, tính cao cũng như thực hiện giải phẫu chính xác tới từng milimet, Không cắt rạch, tránh gây tổn thương, rút ngắn thời gian hồi phục.

  [IMG]

  Bên cạnh đó, nâng mũi sline hàn quốc 3d áp dụng toàn bộ Sụn trên cơ thể người có tính tương thích cao cùng với cơ thể, không gây viêm nhiễm, tránh giúp lại biến chứng sau giải phẫu. Mũi Không bị bóng đỏ, Không lộ sóng, hiệu quả bảo hành vĩnh viễn. Thao tác thực hiện trong khoang mũi, Ko để lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.
Tags: nâng mũi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam