Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bạn đã biết gì về chương trình 4 phút kì diệu của Prudential

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm & Tán Gẫu' bắt đầu bởi thao vy, 18 Tháng tám 2016.

 1. thao vy Member

  Thời gian cứ trôi, chúng ta cứ mãi miết chạy theo những mưu cầu. Để rồi đâu đó, chúng ta vô tình lãng quên những thời khắc đẹp, những giây phút thật sự hạnh phúc bên những người thân yêu. Có thể 4 phút không phải là điều gì to tát, nhưng điều kỳ diệu là mang lại là nhắc nhớ cho mỗi chúng ta “Gia đình là vô giá!”

  4 phút có thể không phải là khoảng thời gian quá dài trong quỹ thời gian vô định của vòng xoay cuộc sống. Nhưng 4 phút dừng lại thì lại là một câu chuyện khác… 4 phút đó, giúp con gái nhìn thấy sự già đi theo thời gian của mẹ, để chợt nhận ra rằng đâu đó ta không còn nhiều thời gian bên người nữa rồi… 4 phút dù không quá dài nhưng cũng để mẹ biết rằng, con cái ta đã thực sự lớn khôn và bắt đầu bươn chải, những mối lo quằng đôi vai lại đáng thương hơn đáng trách… 4 phút rất ngắn ngủi này chung quy cũng chỉ để chồng hiểu ra rằng “Mẹ thằng Bun! Anh yêu em…”. 4 phút đó… có thể không đáng kể gì nhưng chắc đủ để ta hiểu rằng khoảnh khắc ấy thật khó quên!

  [IMG]

  Nếu những điều trăn trở còn chưa nói được, nếu những khó khăn chưa thể sẻ chia và nếu tình yêu vô hình bị che khuất vì những bộn bề và bất cập… thì chỉ cần dù một khoảnh khắc thôi: dừng lại và học từ đầu bài học gắn kết để yêu thương chính là con đường bền vững và tiếp thêm sức mạnh cho những người thân thương. Để dù đường còn dài, đích đến còn xa thì ta vẫn có bên mình hành trang vô giá, mà nếu mất đi rồi, liệu có tìm lại được không?

  Chỉ 4 phút nhìn vào mắt nhau, tưởng như khoảng thời gian ngắn nhưng lại không hề đơn giản tí nào. Trong vòng 4 phút, những cặp tham gia trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc, từ ngại ngùng, lo lắng cho đến hân hoan hạnh phúc hay tràn ngập yêu thương trong lắng đọng: người chồng nói lại lời yêu mà bấy lâu nay anh quên lãng, người con nhìn mẹ mình và bất chợt rơi nước mắt, đứa cháu nhỏ bỗng hiểu ra bà yêu mình đến chừng nào…

  4 phút không quá dài, nhưng 4 phút lại giúp nhắc nhớ không có gì quý giá bằng chính gia đình của chúng ta! Hãy cùng Prudential gắn kết yêu thương chỉ với 4 phút thôi!

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247
Tags: Prudential

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam