Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bạn đã biết dịch vụ Viettel chưa?

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi aphuonghaiphong15, 29 Tháng tư 2016.

 1. Nếu bạn là khách hàng thân thiết của tổng đài viettel chắc bạn cũng khá quen thuộc với cụm từ Viettel Telecom Portal đúng không? Nhưng bạn có thật sự hiểu rõ dịch vụ viettel telecom portal là như thế nào không? Nếu bạn chưa biết Viettel Telecom portal là như thế nào thì hãy cũng tìm hiểu nhé!
  Viettel Telecom Portal là một công cụ cung cấp thông tin và dịch vụ cho khách hàng và người sử dụng Internet. Vậy Viettel Telecom Portal là gì sử dụng như thế nào? Khi bên cạnh bạn không có chiếc điện thoại yêu quý của bạn mà bạn muốn nạp thẻ, nhắn tin,.. thì bạn có thể sử dụng Viettel Telecom Portal để giao dịch thông tin thông qua máy vi tính của bạn. Biết được Viettel Telecom Portal để làm gì quả thực rất tiện ích đúng không nào?
  Tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel là nơi bạn gửi những thắc mắc, yêu cầu đối với các dịch vụ của Viettel.
  Tổng đài hỗ trợ chung:
  Tổng đài 1900.8198 – Hỗ trợ đa dịch vụ.
  Nếu bạn không sinh sống ở các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ chí Minh. bạn đang lo lắng không biết phải xử lý những vấn đề của các gói cước ra sao? Hãy yên tâm, Viettel không chỉ có nhưng điểm giao dịch Viettel tại Hà Giang, Viettel còn phủ sóng mạng ở khắp các tỉnh thành cho nên các điểm giao dịch của Viettel cũng được mở rộng hơn. Trong số các điểm giao dịch đó phải kể đến Điểm giao dịch Viettel tai Hà Giang. Việc Viettel phủ sóng đến Thành Phố Hà Giang cho thấy người dân ở Hà Giang sử dụng rất nhiều các gói mạng của Viettel. Nếu bạn đang sống ở Hà Giang mà muốn tư vấn về các gói dịch vụ của Viettel thì hãy đến điểm giao dịch Viettel tại Hà giang gần nhất nhé.
  Bạn đang sử dụng mạng của tổng đài Vinaphone. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn Cách hủy chặn cuộc gọi vinaphone. hủy chăn cuộc gọi Vinaphone thì hãy làm theo cách sau:
  - Cú pháp xóa 1 số điện thoại trong danh sách chặn cuộc gọi Vinaphone: BO SDT gửi 9336
  - Cú pháp xóa nhiều số điện thoại trong danh sách chặn cuộc gọi Vinaphone: BO SDT1 SDT2…gửi 9336
  - Cú pháp hủy chặn cuộc gọi Vinaphone: HUY gửi 9336
  Với cú pháp đơn giản về cách hủy chặn cuộc gọi Vinaphone, bạn hãy ghi nhớ nhé!
  Gọi điên, nhắn tin là hoạt động thường ngày của bạn trên chiếc điện thoại di động. Có tháng bạn phải kinh ngạc khi kiểm tra tài khoản của mình mà đã tiêu gần hết số tiền trong tài khoản chỉ để nhắn tin. bạn không muốn tình trạng này cứ kéo dài mãi vậy, nhưng cũng không thể không nhắn tin hay gọi điện được. Nếu bạn đang sử dụng mạng của tổng đài vinaphone thì có cách giải quyết vấn đề đó rồi nhé! Vinaphone có dịch vụ đăng ký tin nhắn giúp người sử dụng tiết kiếm được chi phí khi nhắn tin. Cách hủy chặn cuộc gọi vietnamobile cũng vô cùng đơn giản, hiểu quả và cách đăng ký tin nhắn Vinaphone cũng có nhiều gói mạng cho mọi người lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn mà chọn cách đăng ký tin nhắn vinaphone phù hợp. Đăng ký tin nhắn Vinaphone để nhận những tiện ích siêu hấp dẫn từ phía nhà mạng là điều mà chủ thuê bao nào cũng quan tâm. Vì thế ngay từ bây giờ hãy chọn cho mình gói cước thích hợp đăng ký tin nhắn Vinaphone và ngay nhé.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam