Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bạn đã biết cách dùng Viettel Telecom Portal chưa?

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi aphuonghaiphong15, 12 Tháng năm 2016.

  1. Nếu bạn có thắc mắc gì về các dịch vụ viettel thì có thể đến các điểm giao dịch Viettel hoặc liên lạc đến tổng đài chăm sóc khách hàng viettel để được tư vấn thêm.


    Cách 1: Ứng tiền qua bàn phím *911# là sẽ có ngay 5000đ vào tài khoản gốc.
    Cách 2: ứng tiền qua SMS soạn DK gửi 9118


    Ngoài những dịch vụ hữu ích thì tổng đài viettel còn có một kho sim với rất nhiều sim số đẹp. Đặc biệt là sim đuôi 2004 là sim đuôi được mọi người chọn mua rất nhiều. Nếu bạn biết được ý nghĩa sim đuôi 2001 mang lại thì bạn sẽ khỏi băn khoăn khi sở hữu cho mình một em sim đuôi 2001 hải không? Nhưng để sim đuôi 2001 mang lại may mắn cho bạn thì bạn phải xem mệnh của mình có hợp với năm sinh 2001 hay không nhé. Điều này quả thật đơn giản, bạn có thể trìm hiểu cách tính can chi để biết được mình mệnh gì và sinh năm 2001 mệnh gì. Từ đó bạn có thể biết mình có thực sự hợp với sim đuôi 2001 không nhé!
    Nhà mạng Viettel luôn cung cấp các dịch vụ hữu ích nhất đến khách hàng, với độ phủ sóng ở khắp các tỉnh thành.

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin