Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bạn đã bao giờ biết đến dịch vụ hủy chặn cuộc gọi mobifone chưa?

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi aphuonghaiphong15, 28 Tháng tư 2016.

 1. Bạn đang sử dụng dịch vụ chuyển tiền của Viettet. Mỗi một người sử dụng cú pháp chuyển tiền Viettel này đều được cung cấp một mật khẩu chuyển tiền. Mật khẩu chuyển tiền này chỉ dược cấp một lần. Nhưng không may bạn làm mất mật khẩu này thì phải làm sao bây giờ nhỉ? Yên tâm nhé, viettel có cách giúp bạn. Hiện tại Viettel có giới thiệu cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel. Với Cách bắn tiền Viettel cho phép bạn tìm lại được mật khẩu đã mất và bạn có thể tiếp tục sử dụng cách chuyển tiền của Viettel.
  Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel:
  Có hai cách để lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel:
  Bước 1: Bạn soạn tin với cú pháp TRAMA SDT1 SDT2 SDT3 Gửi tới số 143. Trong đó SDT1, SDT2, SDT3 là những số điện thoại các bạn thường liên hệ gần đây. Tổng đài sẽ gửi mật khẩu mới cho bạn qua SMS.
  Bước 2: Khôi phục lại mật khẩu gửi tiền bạn soạn tin theo cú pháp: KP MaSoCaNhan gửi tới 136.

  Vì có 2 gói cước chặn cuộc gọi Vietnamobile nên sẽ có 2 cách chặn cuộc gọi Vietnamobile. Chi tiết cách chặn từng gói cước như sau:
  - Cách chặn cuộc gọi Vietnamobile cơ bản: DK CB gửi 345 (cước phí: 6.000đ/tháng)
  - Cách chặn cuộc gọi Vietnamobile VIP: DK CB VIP gửi 345 (cước phí: 9.000đ/tháng)
  Bạn đã bao giờ nghe nói đến dịch vụ chặn cuộc gọi Mobifone chưa? Chắc hẳn nếu bạn là khách hàng của nhà mạng Mobifone thì ít nhất cũng một lần từng nghe qua đến dịch vụ Cách đăng ký tin nhắn mobifone rồi phải không? Khi sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi Mobifone thì bạn có thể chặn bất kỳ số điện thoại nào mà bạn không muốn xuất hiện trên điện thoại của bạn. Với cách chặn cuộc gọi của Mobifone sẽ có rất nhiều gói cước khác nhau để các bạn lựa chọn. Vậy bạn đã biết soạn cú pháp nào để có thể sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi của Mobifone chưa? Dưới đây sẽ là cách chặn cuộc gọi Mobifone:
  Chỉ cần với 1 vài thao tác nhắn tin theo cú pháp mẫu là bạn đã có thể chặn những số điện thoại không mong muốn ra khỏi danh bạn điện thoại của mình rồi. Cú pháp đơn giản như sau:
  - Cú pháp: ON CB gửi 9084 (miễn phí cưới tin nhắn)
  - Cú pháp đăng ký 1 tháng: DK CB30 gửi 999
  - Cú pháp đăng ký 7 ngày: DK CB7 gửi 999

  Bạn đang muốn chọn cho mình một số sim đuôi đẹp nhưng chưa biết cách lựa chọn ra sao cho phù hợp. Chắc chắn rằng nếu bạn biết cách tính mệnh thì bạn có thể dễ dàng biết được mình mệnh gì và từ đó có thể chọn cho mình sim đuôi hợp tuổi. sim đuôi 2001 cũng là những số khá đẹp mang nhiều ý nghĩa và may mắn đến với người sở hũu chúng. Nhưng không ai chỉ có những người sinh năm 2004 mới có thể chọn sim đuôi 2004 mà những người sinh năm khác nhưng mệnh của họ hợp với mệnh năm 2004 thì đều có thể sở hữu cho mình sim đuôi 2004. Những người sinh năm 2004 mang mệnh thủy. Vậy còn bạn? Bạn sinh năm bao nhiêu? Mệnh của bạn là gì? Có hợp với mệnh thủy không? Nếu bạn trả lời được các câu hỏi trên thì bạn sẽ biết mình có nên chọn mua sim đuôi 2004 không nhé!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam