Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ thiết kế website miễn phí!

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 4 Tháng tám 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Nếu bạn tiếp cận với giải pháp thiết kế website bán hàng miễn phí, bạn có muốn thử sức mình không? Bạn cần phải rằng ngay cả khi tự thiết kế một trang web thì cũng không hoàn toàn miễn phí cả, sẽ mất chi phí cho việc mua tên miền và thuê máy chủ để duy trì trang website.

  Nghĩa là bạn không chỉ tự mình thiết kế trang web mà còn cần mua được tên miền theo doanh nghiệp mình với máy chủ giá thành thấp.

  Ưu điểm nổi bật:

  Không mất chi phí Đây chắc chắn là ưu điểm lớn nhất và cũng là lý do chính để quý doanh nghiệp lựa chọn giải pháp này. Giá thành thiết kế một trang web bao gồm chi phí mua tên miền sau khi tra cứu tên miền, thuê máy chủ, chi phí cho thiết kế và vận hành, tất cả các khâu thì chỉ là thời gian và công sức bạn bỏ ra.

  Đối với các quý kinh doanh nhỏ, nguồn chi tiêu hạn hẹp, thì lựa chọn này có thể là một cứu cánh để giảm thiểu tối đa chi phí. Nếu sau một thời gian thử kinh doanh không thành công, bạn không bị lỗ vì đã đầu tư quá nhiều vào phần website này.

  Nhược điểm nổi bật:

  Trang web làm không chuẩn SEO, không tính chuyên nghiệp Đây là một điều cần khẳng định về tạo web miễn phí. Chưa nói đến phần kỹ thuật thiết kế, đây là mảng có thể học hỏi, chủ động bù đắp theo thời gian.

  Tuy nhiên yếu tố tên miền và máy chủ lại là vấn đề khác. Đối với các tên miền miễn phí như là .com, .vn, .org, … Nếu sử dụng tên miền miễn phí? Thông thường trang web của bạn sẽ có đuôi .cz, .io, .tk,… rất không bắt mắt với người dùng. Nếu là một website bán hàng, cần uy tín hay đảm bảo chất lượng, một tên miền như vậy sẽ tạo cảm giác website có thể sập bất cứ lúc nào.

  Nếu bài viết giúp ích cho bạn, hãy xem những bài khác tại : công ty thiết kế website uy tín tại hà nội



  Mọi chi tiết xin liên hệ

  Công ty TNHH keysky

  Địa chỉ: số 36, ngõ 1, đường Đình Thôn, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam