Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bạn có thể đang tò mò đến các thông tin tiện ích này

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi aphuonghaiphong15, 21 Tháng năm 2016.

  1. Cú pháp để thực hiện đăng kí nhạc chờ viettel có lẽ là điều khiến các bạn sử dụng mạng di động viettel quan tâm rất nhiều. Dịch vụ nhạc chờ Viettel không chỉ thể hiện được cá tính của bản thân bạn mà thông qua việc giúp cho người gọi đến được nghe thấy bài hát bạn thích, có thể làm người khác hiểu bạn hơn, giúp cho cuộc nói chuyện được diễn ra thoải mái. Vậy cách nhac cho viettel như thế nào? để cài nhạc chờ viettel rất đơn giản, bạn chỉ cần nhắn tin theo đúng cú pháp DK gửi 1221, hệ thống sẽ lập tức gửi tin nhắn về xác nhận bạn đã đăng kí thành công dịch vụ nhạc chờ viettel, đồng thời hướng dẫn bạn cách tìm, tải các bài hát nhạc chờ về máy cho mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi điện đến số tổng đài viettel 1221 để nghe và làm theo hướng dẫn, đăng kí trực tiếp nhạc chờ trên đây nhé.

    Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ nhạc chờ vinaphone thì điều bạn có thể quan tâm đó chính là cú pháp hủy nhạc chờ vinaphone. Xóa nhạc chờ vinaphone không có gì là khó khăn cả, chỉ thông qua một tin nhắn điện thoại, bạn đã có thể nhanh chóng hủy dịch vụ này. Việc ghi nhớ cách hủy nhạc chờ vinaphone giúp bạn có thể thực hiện hủy bất cứ khi nào cần thiết mà không cần gọi đến tổng đài để biết được cú pháp cũng không cần vào mạng để tìm kiếm thông tin cách hủy nhạc chờ vinaphone. Những khách hàng vinaphone hãy quan tâm đến cách hủy và đăng kí dịch vụ nhạc chờ vinaphone để có thể dễ dàng và thuận lợi trong quá trình sử dụng dịch vụ này nhé.    Hiện nay là thời đại bùng nổ của điện thoại thông minh, điện thoại của chúng ta không chỉ dùng để nhắn tin hay gọi điện như trước mà chiếc điện thoại còn có thể hỗ trợ cho công việc, cuộc sống của bạn với rất nhiều tính năng mới. Để giúp khách hàng có thể truy cập mạng ngay tại trên điện thoại của mình, nhà mạng Viettel cung cấp các gói 3G để các bạn có thể đăng kí. Tùy thuộc vào việc sử dụng của mình là nhiều hay ít mà bạn có thể lựa chọn các gói lưu lượng truy cập mạng phù hợp. Để biết cách đăng ký 3g viettel, bạn có thể trực tiếp truy cập vào website của nhà mạng này để tìm hiểu thông tin cụ thể. với mỗi sim viettel khác nhau thì có thể được hưởng những khuyễn mại khác nhau về đăng kí gói 3g. bạn nên tìm hiểu kĩ để có thể chọn cho mình một gói mạng 3g tiết kiệm chi phí lại đáp ứng được yêu cầu công việc và giải trí bạn nhé.
  2. Một trong những điều mà khách hàng của vinaphone quan tâm nhất đó là tổng đài Vinaphone, bởi tổng đài vinaphone sẽ hỗ trợ mọi người rất hữu ích trong quá trình sử dụng dịch vụ. Không chỉ cung cấp cho người dùng về thông tin dịch vụ và chương trình khuyến mại, tổng đài vinaphone còn tiếp nhận những khiếu nại của khách hàng để giải quyết và không ngừng hoàn thiện về chất lượng dịch vụ, đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Số tổng đài vinaphone 9191 là tổng đài hỗ trợ đối với các khách hàng trong nước về tổng hợp các dịch vụ và vấn đề khách hàng gặp phải với cước phí 200 đồng/phút.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam