Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bạn có phạm phải lỗi nào trong các lỗi về phong thủy này không ?

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi vietglass68, 31 Tháng ba 2016.

 1. vietglass68 New Member

  Đối với người làm kinh doanh thì họ luôn coi trọng yếu tố phong thủy, đặc biệt là yếu tố phong thủy của văn phòng làm việc. Theo chiêm nghiệm từ xưa thì nếu văn phòng được thiết kế xây dựng hợp phong thủy thì công việc làm ăn kinh doanh sẽ ngày càng thành công hơn. Có kinh nghiệm hơn 5 năm trong nghề, và đã hoàn thành hàng ngàn công trình lớn nhỏ khắp cả nước, dưới đây Vietglass.vn sẽ chia sẻ cho bạn 10 yếu tố cần chú ý để có một văn phòng hợp với phong thủy nhất.
  - Văn phòng phải có ít nhất một cửa sổ để lưu thông sinh khí, tránh khí chết không luân chuyển được.
  - Nền văn phòng phải cao để đón gió đón lộc tài, thấp quá sẽ ảnh hưởng không tốt.

  - Cửa văn phòng không được đối diện cây to, cột đèn hay nhà vệ sinh. Bởi vì nó chặn sinh khí khiến văn phòng khó phát triển được. Đối với phong cách xây dựng hiện đại tốt nhất bạn nên sử dụng loại vách kính cường lực giá rẻ nó an toàn và tạo vẻ vững chắc mạnh mẽ tốt cho sự phát triển trong công việc của công ty, lại mang tính thẩm mỹ hiện đại.
  [IMG]
  - Phía sau văn phòng nên có không gian yên tĩnh, tránh người qua lại ồn ào. Thế tựa lưng vào núi để tạo thế vững chắc phát triển.
  - Chọn người lãnh đạo, quyền lực cao nhất để xem phong thủy cho cả văn phòng.
  - Văn phòng phải luôn sáng, tránh điều u tối. Tốt nhất là ánh sáng tự nhiên. Theo phong thủy thì nó mang sinh khí sức sống mạnh mẽ cho công ty, theo khoa học thì nó tạo cho mọi người trong văn phòng cảm giác thoải mái, sáng tạo trong công việc. Dù theo cái nào thì tất nhiên cũng sẽ tốt cho công việc làm ăn kinh doanh cho công ty. Muốn có ánh sáng thiên nhiên không gì tốt bằng dùng các vách nhôm kính văn phòng. Loại này được làm từ kính cường lực có đặc tính trong suốt, không cản trở ánh sáng, cách âm cách nhiệt tốt, vượt trội hơn so với các loại vật liệu khác.
  - Cầu thang và cổng không được đối diện nhau. Cầu thang biểu tượng cho luồng khí đi, cổng là luồng khí đến, 2 điều trái ngược này không thể để đối nhau được.
  - Góc chéo đối diện cửa vào là nơi tài lộc nhất cả phòng, phải cho nhiều ánh sáng vào, không nên đặt hoa hay cây giả vào đây.
  - Phía sau bàn làm việc thì không được có cửa sổ hay cửa chính. Nó gây mất tập trung cho người làm việc, theo phong thủy hay theo khoa học thì cũng không tốt, người làm việc mà mất tập trung thì làm sao làm việc có hiệu quả được.
  - Bàn làm việc của sếp không được đối diện nhà vệ sinh, cũng không được có vòi nước ở đây. Điều này làm nhỏ dột tiền tài. Bàn tránh làm bằng kim loại khí nặng quá, nên làm bằng gỗ. Bên trên không được có xà ngang hay đèn vì nó là thứ chắn ngang con đường tiền của thăng quan của sếp.
  Bây giờ chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về phong thủy văn phòng, tôi tin chắc nếu văn phòng của bạn làm được 10 điều trên thì công việc kinh doanh của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ và thật vững bền.
  Xem thêm mẹo vệ sinh bảo dưỡng vách kính văn phòng

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam