Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bạn có muốn tim hiểu cách mở quán cà phê nguyên chất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vietsg1302, 4 Tháng ba 2016.

 1. vietsg1302 New Member

  Bạn ít vốn nhưng mê kinh doanh, cần mở quán cà phê nguyên chất bình dân? sau đây là một số kinh nghiệm dành cho bạn.

  [IMG]  Bước đầu tiên bạn hãy xem xét lại ý tưởng của mình, thật sự là mình sẽ dấn thân vào kinh doanh và sẽ làm được dù khó khăn gì. Lên dây cốt cho tinh thần và bắt đầu xem xét và chuẩn bị với một số công việc cần thiết dưới đây:

  - Vốn đầu tư ban đầu cho quán cà phê bình dân khoảng từ 40 triệu đồng trở lên. Ngoài ra còn dự phòng thêm 1 số vốn trong 3 tháng đầu kinh doanh.

  - Tìm các mặt bằng phù hợp với tiêu chí quán nhỏ nhưng khả năng sẽ có thể có khách đều đặn.

  [IMG]


  - Có thể sang lại quán cà phê bình dân có sẵn hoặc tự setup quán cà phê hoàn toàn mới. Tốt nhất bạn nên tìm các nhà setup quán cà phê chuyên nghiệp có giá tốt nhất phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Cà phê nguyên chất Ngọc Vân là nhà setup quán cà phê bạn có thể tham khảo.

  - Chuẩn bị các vật dụng bán cà phê, tham khảo nơi giá phải chăng hoặc sang lại ở các quán cũ 1 số đồ cần thiết.

  - Chuẩn bị người bán: với quán bình dân bạn chỉ cần 2 đến 3 người: 1 nhân viên pha chế, 1 hoặc 2 nhân viên phục vụ, sau này có thể tuyển thêm nhân viên tùy theo sự phát triển của quán.

  - Cách pha chế cà phê: bạn cần tham khảo xu hướng uống cà phê hiện nay, có thể học hỏi thêm kinh nghiệm ở 1 số quán hoặc theo 1 lớp học pha chế.

  - Về pháp lý: Khi đã có được mặt bằng, bạn cần đến phường, xã nơi bạn định mở quán làm giấy phép kinh doanh. Quán cà phê bình dân chỉ đóng thuế khoán dưới hình thức Hộ kinh doanh cá thể.

  - Chọn nguồn cà phê chất lượng, giá tốt: Để quán cà phê thành công, nguồn cung cấp cà phê cũng rất quan trọng. Cà phê chất lượng cao hay thấp cũng ảnh hưởng rất nhiều đến thương hiệu của bạn vì vậy hãy chọn nhà cung cấp tốt nhất, giá cả hợp lý, cà phê ngon để khách hàng nhớ đến hương vị cà phê quán của bạn. Lựa chọn cà phê nguyên chất, cà phê rang xay hiện nay cũng là xu hướng mới khách hàng rất quan tâm và phù hợp với quán cà phê nguyên chất của bạn. Cà phê nguyên chất Ngọc Vân cũng là một lựa chọn tốt cho bạn.

  - Chọn thời điểm mở quán: Bạn hãy tránh mùa mưa, các thời điểm khác bạn có thể sẵn sàng nếu thấy phù hợp và tinh thần đang hăng hái.

  - Thiết kế menu: Có rất nhiều loại cà phê mang các hương vị khác nhau, vì thế nên có đầy đủ các loại cà phê phổ biến và đưa ra một số loại có hương vị khác biệt, tạo nét đặc trưng riêng cho quán.

  - Chuẩn bị băng rôn khai trương, khuyến mãi để thu hút khách.

  Thực hiện tốt các công việc trên sẽ mang đến cho bạn những thành công ban đầu. Tuỳ tình trạng khách hàng vào quán có thể có nhiều cách để thay đổi thu hút khách hơn.

  Bạn sẽ không thể thực hiện được điều gì nếu bạn không có ý tưởng và niềm đam mê. Có đam mê, bạn sẽ dễ dàng tạo nên những phong cách riêng biệt thu hút khách hàng. Điểm nhấn khác biệt của mỗi quán cà phê là điểm mạnh giúp cho quán cà phê đó thành công.

  [IMG]


  Ngọc Vân nhận thiết kế, setup quán cà phê

  [IMG]

  Chuỗi quán cà phê Arocell do Ngọc Vân setup

  Hãy gọi đến Cà phê nguyên chất Ngọc Vân nếu bạn cần setup quán cà phê hoặc có bất kỳ vướng mắc nào.
  Hotline: 0905 405 677


  Source Code : ngocvancoffee.com.vn/chitiet-97-Cach-mo-quan-ca-phe-nguyen-chat-binh-dan.html

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam